Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang thị xã an khê lần thứ VIII (2012-2017)

Ngày 28/9/2017, tại hội trường 23/3, thị xã An Khê đã tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang thị xã lần thứ VIII, giai đoạn 2012 - 2017. Dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, các đồng chí trong ban Thường vụ thị ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã, trưởng các phòng ban, đoàn thể thị xã, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã phường, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự (BCHQS) xã, phường, đơn vị tự vệ, Mẹ Việt Nam Anh hùng và các cá nhân điển hình tiên tiến.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đ/c Phó Bí thư thường trực thị ủy Lê Thanh Tân đã biểu dương những thành tích cán bộ, chiến sĩ LLVT thị xã An Khê đã đạt được trong 5 năm qua. Đồng chí cũng nêu rõ những việc cần làm để đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng trên địa bàn thị xã trong thời gian tới, tập trung vào công tác: đổi mới hình thức thi đua, khen thưởng. Phát hiện, nhận rộng những điển hình tiên tiến; xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện; chủ động nắm bắt tình hình an ninh trật tự, xây dựng thế trạn quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân...

DH.JPG
Đại hội thu đua quyết thắng LLVT thị xã giai đoạn 2012 - 2017

Đại hội thu đua quyết thắng LLVT thị xã giai đoạn 2012 - 2017 đã công bố quyết tâm thư của Đại hội gửi cán bộ, chiến sỹ, LLVT thị xã đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước hơn nữa theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nhân dịp này, Đại hội đã khen thưởng cho 7 tập thể và 27 cá nhân có thành tích nổi bật trong phong trào thi đua quyết thắng trong 5 năm qua.

Phương Thanh
 (Đài TT- TH An Khê)