Ban Chỉ huy quân sự Thị xã phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng 45 năm chiến thắng Hà Nội- Điện Biên Phủ trên không

Ngày 10/11/2017, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã An Khê vừa tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “Viết tiếp chiến công, hiệp đồng quyết thắng” chào mừng kỷ niệm 45 năm chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không (12.1972 - 12.2017) và phong trào thi đua “Quân đội chung tay vì người nghèo- không để ai bỏ lại phía sau”.

Diễn ra từ ngày 13.11 đến 28.12.2017, đợt thi đua cao điểm tập trung thực hiện “3 nhất” với những nội dung, chỉ tiêu cụ thể: tập trung tuyên truyền, giáo dục để cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang thị xã nhận thức sâu sắc âm mưu, thủ đoạn “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch chống phá cách mạng nước ta; Ý chí quyết chiến, quyết thắng, tinh thần chủ động, sáng tạo, chiến công oanh liệt và ý nghĩa to lớn của chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không của quân và dân ta đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc;  Duy trì nghiêm công tác trực sẵn sàng chiến đấu, kịp thời phát hiện, xử lý tốt các tình huống xảy ra, không để bị động bất ngờ, xây dựng nền nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật nghiêm, giảm thiểu đến mức thấp nhất vi phạm kỷ luật thông thường. Bên cạnh, để triển khai phong trào thi đua “Quân đội chung tay vì người nghèo- không để ai bỏ lại phía sau”, Ban chỉ huy Quân sự thị xã sẽ đăng ký giúp đỡ 1 xã, mỗi Ban chỉ huy Quân sự xã, phường và Ban chỉ huy Quân sự Tự vệ đăng ký giúp đỡ 1 thôn, tổ dân phố giảm tỷ lệ hộ nghèo, người nghèo.

Tại buổi lễ, đại diện 11 đơn vị xã, phường, 4 đơn vị Tự vệ và các ban trực thuộc đã ký kết giao ước triển khai đợt thi đua cao điểm.

Phương Thanh(Đài An Khê)