contac3.png Liên hệ smartphone.png Mobile 16-16.png Site map

DUY TRÌ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG MẶT TRẬN THỐNG NHẤT VIỆT NAM

11/11/2020
GIẢI CỜ TƯỚNG TRUYỀN THỐNG DO ỦY BAN MTTQ VN PHƯỜNG TỔ CHỨC
Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, động viên tinh thần cổ vũ nhân dân vượt qua khó khăn, thách thức, dịch bệnh, tích cực tham gia có hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Ngày 11/11/2020 Uỷ ban MTTQ VN phường An Tân tổ chức khai mạc giải cờ tướng tướng truyền thống hàng năm. Qua hoạt động nàyBan Thường trực UBMTTQ phường An Tân đã triển khai kế hoạch tổ chức Ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11/2020 với các nội dung cụ thể, thiết thực như: Tổ chức trao đổi, đánh giá kết quả công tác Mặt trận, trọng tâm là kết quả thực hiện Cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; các giải pháp nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
 Giải cờ tướng truyền thống của địa phương, với 03 tổ dân phố tham gia và 12 vận động viên tranh tài. Kết quả Vận động viên ĐINH VĂN NGA- Tổ dân phố 01 đạt được giải nhất, VĐV NGUYỄN VĂN HÒA - Tổ dân phố 1 đạt được giải nhì, VĐV KIỀU TIẾN LUÂN - Tổ dân phố 2 đạt được giải ba. Hoạt động này đã phát huy nét văn hóa truyền thống của dân tộc, của địa phương tạo khí thế sôi nổi trước Ngày hội.
anh.jpg
          Đồng chí: Lê Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy phường trao giải Nhất cho Vận động viên Đinh Văn Nga.

Thông qua việc tổ chức các hoạt động nhằm tập hợp, đoàn kết các tầng lớp nhân dân ở khu dân cư, tạo thành sức mạnh to lớn, góp phần tham gia có hiệu quả các hoạt động phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn. Đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả cộng đồng dân cư, biểu dương các tập thể, hộ gia đình, cá nhân có thành tích trong các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở cộng đồng do MTTQ VN phường phát động.

BTTN

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: Nguyễn Tri Phương, Phường An Tân- Thị xã An Khê
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269)3837326  -
0977.459.679