Ra mắt Hội quán Thanh niên Tre Việt thị xã An Khê

10/01/2020
Sáng ngày 09/01/2020, tại Hội trường 23-3 cũ, Thị đoàn An Khê cùng với Ban Lãnh đạo Hội quán Thanh niên Tre Việt phối hợp tổ chức Hội nghị ra mắt HỘI QUÁN THANH NIÊN TRE VIỆT thị xã An Khê.
Về tham dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Hoàng Phong - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh đoàn Gia Lai; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lịch – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã An Khê, đại diện lãnh đạo Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thị xã; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo Thị ủy; đại diện Thường trực UBMTTQVN Thị xã; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thị xã, các xã, phường cùng 86 hội viên Hội quán thanh niên Tre Việt và đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị xã An Khê.

tre-viet-1.jpg

Nhân Hội nghị lần này, các bạn đoàn viên thanh niên và hội viên Hội quán đã được các Chuyên gia và các gương thanh niên khởi nghiệp trao đổi về vấn đề khởi nghiệp trong thanh niên hiện nay.
Hội quán Thanh niên Tre Việt thị xã An Khê nhằm đoàn kết tập hợp đoàn viên, thanh niênvà nhân dân trên địa bàn thị xã tham gia trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, từ đó mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên có đam mê nghệ thuật thư pháp, điêu khắc trên đá, gỗ...; từng bước nâng cáo kỹ năng, sự sáng tạo của đoàn viên, thanh niên trên các lĩnh vực, tạo điều kiện về việc làm ổn định; đồng thời, là sự đánh dấu về việc triển khai mô hình sinh hoạt liên kết nhiều mục tiêu của đoàn viên, thanh niên, góp phần tăng thu nhập phát triển kinh tế hộ gia đình, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Thị đoàn An Khê