Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã An Khê tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2017-2020

03/06/2020
Sáng ngày 02/6/2020, Thị đoàn An Khê tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn- phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2020 và diễn đàn Thanh niên hiến kế xây dựng địa phương năm 2020.
Về tham dự Hội nghị có đồng chí Hồ Đắc Thắng- Phó Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; đồng chí Lê Thị Hồng Minh-Thị ủy viên, Phó chủ tịch UBMTTQVN thị xã; các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thị xã; các  đồng chí UVBCH Thị đoàn An Khê khóa XV nhiệm kỳ 2017-2022 và các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư của các tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc.

Tại Hội nghị, có 5 đồng chí đại diện UVBTV, UVBCH Thị đoàn đưa ra các ý kiến bổ sung vào dự thảo báo cáo; các đề xuất, kiến nghị và một số giải pháp trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020. Đồng thời, các đồng chí cũng đã mạnh dạn đưa ra các ý tưởng, hiến kế để góp phần đẩy mạnh công tác tập hợp đoàn viên thanh niên cũng như đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ thị xã An Khê lần thứ XVI.
Bên cạnh đó, Hội nghị cũng nhận được các ý kiến đánh giá, định hướng từ các đồng chí đại biểu đại diện các ban, ngành, đoàn thể thị xã. Với những góp ý cụ thể, đánh giá khách quan sẽ giúp BCH Thị đoàn nhìn nhận lại những mặt tích cực, hạn chế của tổ chức để có hướng khắc phục và hoạt động tốt hơn.

Vào 14h cùng ngày, Thị đoàn An Khê đã tổ chức hội nghị quán triệt văn kiện Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Gia Lai lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2024. Tham dự hội nghị có các đồng chí Bí thư, Phó bí thư của các tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc. Đồng chí Vũ Việt Cường – Phó Bí thư Thị đoàn đề nghị các đồng chí nêu cao tinh thần trách nhiệm, chú ý lắng nghe Văn kiện để nắm vững những nội dung cơ bản để từ đó định hướng hoạt động của Hội; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện của cán bộ Hội, hội viên, thanh niên trên địa bàn thị xã.
Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã thống nhất thông qua dự thảo Báo cáo sơ kết chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2020. Đưa ra các hiến kế góp phần xây dựng địa phương cũng như được quán triệt văn kiện Đại hội đại biểu Hội LHTN tỉnh Gia Lai lần VII.

Ảnh: Quang cảnh buổi hội nghị

Các Đại biểu về dự hội nghị bằng sức trẻ và trí tuệ của mình đã nghiên cứu, trao đổi, bàn bạc đưa ra nhiều giải pháp trước mắt cũng như lâu dài để nâng cao chất lượng hoạt động của Đoàn cho giai đoạn tiếp theo, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi theo Nghị quyết Đại Hội Đoàn toàn thị xã đề ra.

Thị Đoàn An Khê.