CHUYÊN MỤC

Phòng-chống dịch bệnh gia súc thời điểm chuyển mùa
Phòng-chống dịch bệnh gia súc thời điểm chuyển mùa
(GLO)- Thời điểm chuyển từ mùa mưa qua mùa khô là lúc dễ xuất hiện các loại dịch bệnh trên đàn gia súc. Vì vậy, các cơ quan chuyên môn và người chăn nuôi trong tỉnh đang triển khai những giải pháp nhằm bảo vệ đàn gia súc phát triển ổn định.


Gia Lai: Thực hiện Tháng Hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS
Gia Lai: Thực hiện Tháng Hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS
(GLO)- Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa có Công văn số 4158/UBND-KGVX chỉ đạo Sở Y tế, cùng các sở, ban ngành liên quan và UBND các huyện, thị xã, thành phố về phát động trong toàn tỉnh thực hiện Tháng Hành động Quốc gia phòng-chống HIV/AIDS năm 2017, thời gian từ ngày 10-11 đến 10-12.


Chuyện về cầu sông Ba
Chuyện về cầu sông Ba
(GLO)- Đi qua thị xã An Khê hiện nay, ai cũng biết cầu sông Ba nằm giữa trung tâm thị xã. Gần đấy vẫn còn dấu tích của cây cầu cũ với những mố cầu còn sót lại. Cả 2 cây cầu mang trên mình nhiều giai thoại và vết tích chiến tranh.


Quy định cụ thể trách nhiệm bảo vệ và quản lý Di sản thế giới
Quy định cụ thể trách nhiệm bảo vệ và quản lý Di sản thế giới
(Chinhphu.vn) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 109/2017/NĐ-CP quy định về bảo vệ và quản lý Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới ở Việt Nam (gọi chung là di sản thế giới).

Vinh danh Đờn ca tài tử Nam Bộ - Di sản Văn hóa phi vật thể của nhâ...
Vinh danh Đờn ca tài tử Nam Bộ - Di sản Văn hóa phi vật thể của nhân loại
Tối 11/2, tại TP. Hồ Chí Minh, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ đón Bằng của UNESCO vinh danh Nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam Bộ là Di sản Văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Công điện của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác chống buôn lậu, hàng g...
Công điện của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại trên địa bàn tỉnh
​Thời gian gần đây hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả với phương thức thủ đoạn phức tạp có chiều hướng gia tăng, gây thất thu ngân sách Nhà nước, tác động xấu đến sản xuất kinh doanh và đời sống, việc làm của người dân. Để chủ động ngăn chặn kịp thời  có hiệu quả tình trạng này, nhất là từ nay đến dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014; thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện số 2245/CĐ-TTg ngày 19/12/2013 về việc tăng cường công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, ngày 24/12 Chủ tịch UBND tỉnh đã có Công điện số 14/CĐ-UBND về công tác chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu:


Xây dựng chế độ tiền lương hợp lý cho giáo viên trẻ mới ra trường.
Xây dựng chế độ tiền lương hợp lý cho giáo viên trẻ mới ra trường.
Bộ Giáo dục-Đào tạo vừa ban hành Chương trình hành động thực hiện Chiến lược phát triển thanh niên Việt Nam giai đoạn 2011 - 2020. Bộ đặt ra nhiều mục tiêu cụ thể như đến năm 2020, 80% thanh niên là học sinh được giáo dục hướng nghiệp; tỷ lệ lao động qua đào tạo nghề nghiệp và đại học đạt khoảng 70%.

Lê Quang Liêm lên ngôi vô địch cờ chớp thế giới
Lê Quang Liêm lên ngôi vô địch cờ chớp thế giới
Giải đấu qui tụ 60 kỳ thủ hàng đầu thế giới. Tại nội dung cờ nhanh, Lê Quang Liêm đã giành được vị trí thứ 4 chung cuộc. Sau đó, anh tiếp tục tham dự nội dung cờ chớp và đã khẳng định được ưu thế của mình so với các đối thủ.

Phát triển thương hiệu du lịch: Bài học về tính chuyên nghiệp
Phát triển thương hiệu du lịch: Bài học về tính chuyên nghiệp
Gia Lai có vị trí quốc tế quan trọng trong khu vực Tam giác phát triển Việt Nam-Lào-Campuchia, có nguồn tài nguyên nhân văn và những công trình di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng.

Thị xã An Khê (Gia Lai) với công tác phòng- chống HIV/AIDS
Thị xã An Khê (Gia Lai) với công tác phòng- chống HIV/AIDS
(GLO)- Những năm gần đây, dù công tác tuyên truyền, giám sát tích cực được triển khai sâu rộng nhưng số người nhiễm mới căn bệnh HIV/AIDS vẫn được phát hiện trên địa bàn dù rất nhỏ. Do vậy, trong tháng hành động Quốc gia phòng- chống HIV/AIDS năm nay, ngành Y tế tại thị xã An Khê quyết tâm tuyên truyền, ngăn chặn hiệu quả căn bệnh thế kỷ này.


 |<  < 1 2  >  >| 
Thông tin liên hệ:
1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 585 Quang Trung - Thị xã An Khê - tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (059)3832277
1478004801_fax-(1).png  Fax: (059) 3833020
1478004004_Mail.png  Email: ubndankhe@gialai.gov.vn
 
Thông tin bản quyền:
Bản quyền thuộc về UBND thị xã An Khê
Chịu trách nhiệm chính: 
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT ngày 14/10/2013 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017