Tuổi trẻ An Khê tham gia các hoạt động Kỷ niệm Quốc khánh nước Cộng...
Tuổi trẻ An Khê tham gia các hoạt động Kỷ niệm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2020)
Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-TU, ngày 26/8/2020 của Thị ủy An Khê về việc tuyên truyền và tổ chức các hoạt động kỷ niệm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2020).

An Khê quan tâm hỗ trợ hộ nghèo
Từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo”, MTTQ các cấp thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai) đã hỗ trợ hộ nghèo làm nhà ở, mua con giống và vốn phục vụ sản xuất kinh doanh. Qua đó, nhiều hộ nghèo đã có thêm điều kiện phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống.

Cách mạng tháng Tám ở An Khê
Trong cách mạng tháng Tám năm 1945, An Khê (tỉnh Gia Lai) đã chủ động đi đầu phát động quần chúng nổi dậy giành chính quyền về tay nhân dân. Các thủ lĩnh thanh niên nơi đây đã có nhiều hoạt động sáng tạo, chớp thời cơ để giành thế chủ động buộc chính quyền tay sai phải buông bỏ quyền lực, đồng thời nhanh chóng thành lập chính quyền cách mạng lâm thời do nhân dân làm chủ.

Thị xã An Khê tổ chức lễ cầu siêu anh linh các liệt sĩ
Tối 26-7, tại Trung tâm Huấn luyện tổng hợp thuộc Ban Chỉ huy Quân sự thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai), thị xã An Khê đã trang trọng tổ chức lễ cầu siêu anh linh các liệt sĩ. Dự lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo 515 tỉnh Gia Lai Huỳnh Nữ Thu Hà; đại diện HĐND tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo thị xã An Khê cùng đông đảo tăng ni, phật tử trên địa bàn thị xã.

Thị xã An Khê tổ chức lễ truy điệu và an táng 18 hài cốt liệt sĩ
Sáng 27-7, Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai) long trọng tổ chức lễ truy điệu và an táng 18 hài cốt liệt sĩ vừa tìm thấy trên địa bàn thị xã.

Thị xã An Khê tổ chức ngày hội “Vui – khỏe” năm 2020
Chào mừng kỷ niệm 19 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2020), sáng ngày 24/6 Hội LHPN phối hợp cùng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã tổ chức ngày hội “Vui – khỏe” năm 2020 tại nhà thi đấu thị xã An Khê nhằm tôn vinh truyền thống tốt đẹp của gia đình để mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội hướng về gia đình, các cặp vợ chồng thấu hiểu giá trị mái ấm và cùng nhau xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, bình đẳng, hạnh phúc.

Nồi cháo tình nguyện ấm lòng người bệnh
Cứ đến sáng Thứ 3 hàng tuần, hình ảnh nồi cháo thơm ngon, nóng hổi được các sư cô cùng các tình nguyện viên của Câu lạc bộ (CLB) thiện nguyện Tịnh xá Ngọc Trung đem phát cho các bệnh nhân tại Trung tâm Y tế thị xã An Khê đã trở nên quen thuộc.

Nâng tầm di tích Tây Sơn Thượng đạo
Hướng tới kỷ niệm 250 năm (1771-2021) khởi nghĩa nông dân Tây Sơn và 30 năm quần thể di tích lịch sử Tây Sơn Thượng đạo được xếp hạng Di tích lịch sử văn hóa quốc gia, thị xã An Khê đang tập trung trùng tu, tôn tạo, nâng tầm khu di tích; đồng thời phát động nhân dân và các nhà sưu tầm hiến tặng các hiện vật liên quan đến nhà Tây Sơn.

Hiệu quả hoạt động của các cấp Hội chữ thập đỏ thị xã
Thực hiện công tác chính sách xã hội theo hướng phát triển bền vững, phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của thị xã, trong 10 năm (2010-2019), các cấp Hội chữ thập đỏ thị xã đã triển khai nhiều phong trào, cuộc vận động đạt kết quả thiết thực, thu hút sự tham gia ngày càng đông các tổ chức, cá nhân và các tầng lớp nhân dân trong việc thực hiện các hoạt động nhân đạo.

Đặc sản "chè dum" Tây Sơn Thượng đạo
Mọc nhiều ở những vùng đồi núi thuộc vành đai phía Đông Bắc thị xã An Khê, lá chè dung (thường được người dân nơi đây gọi là chè dum) cho hương vị đậm đà, ngọt thanh, nước ánh vàng hơn các vùng khác. Không chỉ làm thức uống giải nhiệt hàng ngày, chè dum còn có công dụng chữa một số bệnh nên được người dân vùng Tây Sơn Thượng đạo xem như một đặc sản.

|<  < 1 2 3 4 5 6 7 8  >  >|
Thông tin liên hệ: