TỔ CHỨC THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN TỔ CÔNG TÁC CẤP CĂN CƯỚC CÔNG DÂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ THÀNH AN

19/04/2021
Chiều ngày 19 tháng 4 năm 2021, lãnh đạo UBND xã Thành An đã đến nơi tổ công tác cấp căn cước công dân trên địa bàn xã Thành An để động viên các chiến sĩ công an đang công tác tại đây.
Từ ngày 17/4/2021 tổ công tác làm căn cước công dân của thị xã chuyển địa điểm về tại nhà văn hoá xã Thành An để phục vụ làm căn cước công dân cho bà con trên địa bàn xã Thành An và các phường, xã lân cận đã nhận được sự chào đón của đông đảo bà con nhân dân.

Thông qua nắm bắt tình hình nhận thấy việc làm căn cước công dân trên địa bàn xã của còn ít do đó dự kiến số lượng người dân đến làm căn cước công dân đợt này sẽ rất đông. Trên cơ sở đó lãnh đạo Đảng uỷ xã đã chỉ đạo Đoàn thanh niên xã Thành An đã tổ chức phối hợp cùng với công an xã hỗ trợ hướng dẫn người dân các thủ tục để việc làm căn cước công dân của bà con được nhanh chóng và thuận tiện.

Đoàn thanh niên và công an xã luôn hỗ trợ những người cao tuổi để ưu tiên được làm thủ tục cấp căn cước công dân được thuận lợi nhất

Sau khi có quyết định tổ công tác của thị xã về xã Thành An làm căn cước công dân cho nhân dân trên địa bàn xã nhà và các phường, xã lân cận, công an xã Thành An đã tổ chức lực lượng chuẩn bị cơ sở, vật chất bố trí địa điểm cho tổ công tác của thị xã về làm việc được thuận lợi nhất.
Hình ảnh tổ công tác đang làm việc tại nhà văn hoá xã Thành An
Theo ông Võ Văn Ngã – trưởng công an xã cho biết: “Tổ công tác thị xã cùng với lực lượng của công an xã sẽ hỗ trợ nhân dân làm căn cước công dân một cách nhanh chóng nhất, nếu sau 23 giờ mà người dân vẫn có nhu cầu thì Tổ công tác sẽ tiếp tục làm việc với phương châm “Làm hết việc chứ không hết giờ”.
Trên tinh thần làm việc nỗ lực và trách nhiệm như thế mong răng lực lượng công an sẽ hoàn thành chỉ tiêu đã đặt ra.

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 585 Quang Trung - Thị xã An Khê - tỉnh Gia Lai