ĐẠI DIỆN LÃNH ĐẠO ĐẢNG ỦY - HĐND - UBND VÀ UBMTTQVN XÃ THÀNH AN THĂM VÀ CHÚC MỪNG TRẠM Y TẾ XÃ THÀNH AN NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

27/02/2022
Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022), chiều ngày 25/2 đại diện lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND và UBMTTQVN xã Thành An đã đến tặng hoa, chúc mừng và động viên đội ngũ nhân viên Trạm y tế xã Thành An.

Tại trạm y tế đ/c Bùi Thị Thu Hoài - Phó bí thư Đảng ủy xã Thành An bày tỏ sự trân trọng, ghi nhận những thành tích và sự đóng góp của tập thể trạm y tế xã đối với sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân; đặc biệt là những nỗ lực to lớn trong công tác kiểm soát và phòng chống dịch bệnh covid-19 trong thời gian qua.

Đại diện tập thể Trạm y tế nhận hoa và quà của Đảng uỷ - HĐND - UBND VÀ UBMTTQVN xã Thành An

Trong thời điểm mà cả nước nói chung và xã Thành An nói riêng đang chung tay ngăn chặn dịch covid-19, tập thể cán bộ, y sĩ và nhân viên của trạm y tế đã không quản ngại khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng khác thường xuyên theo sát tình hình dịch bệnh của từng nhà, từng người dân trên địa bàn xã đảm bảo an toàn cho người dân, nhất là trong thời điểm hiện nay tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp.

Mặc dù còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất và con người, nhưng tập thể Trạm y tế xã đã cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao như phối hợp và tổ chức 15 đợt tiêm vắc-xin phòng covid-19 trên địa bàn xã; rà soát, truy vết và hướng dẫn người dân trên địa bàn thực hiện tốt các biện pháp trong phòng chống dịch covid-19, khám và cấp phát thuốc cho các đối tượng BHYT.... Với sự cố gắng và nỗ lực của mình trong năm 2021 trạm y tế xã Thành An đã được Chủ tịch UBND thị xã An Khê khen thưởng, động viên đối với Tập thể Trạm y tế xã và 03 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Hình ảnh Y tá và điều dưỡng của trạm tổ chưc tiêm vắc xin phòng covid-19 cho nhân dân

Thay mặt tập thể trạm y tế nhận hoa và quà từ lãnh đạo UBND xã, chị Trần Thị Thanh Hương - Điều dưỡng của trạm y tế đã bày tỏ sự xúc động và có đôi lời chia sẻ: "Rất cảm ơn sự quan tâm và động viên kịp thời của lãnh đạo xã nhà. Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, chúng tôi hứa sẽ cố gắng hết mình, nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong công việc được giao và sẽ nỗ lực hơn nữa trong công tác phòng, chống và đẩy lùi dịch bênh covid-19 trên địa bàn xã nhà"

Nhân dịp này, chúng ta cùng chúc cho các bông hồng của Trạm y tế xã Thanh An luôn mạnh khỏe và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân xã nhà.

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 585 Quang Trung - Thị xã An Khê - tỉnh Gia Lai