Đoàn đại biểu thị xã An Khê dự lễ Tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2022

Đoàn đại biểu thị xã An Khê dự lễ Tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2022

Ngày 1/6/2022, đoàn đại biểu thị xã An Khê do đồng chí Đặng Quốc Hoài Huy – Phó chủ tịch UBND thị xã An Khê làm trưởng đoàn đã đến thăm và dự lễ Tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2022 tại đơn vị nhận quân: Trung đoàn BB24/Sư đoàn BB10/Quân đoàn 3 (xã Tân Cảnh– huyện Đăk Tô – tỉnh Kon Tum)


             Quang cảnh tại buổi lễ Tuyên thệ chiến sĩ mới 2022
Năm 2022, có 82 thanh niên tham gia nghĩa vụ (17 nghĩa vụ Công an và 65 nghĩa vụ quân sự) của thị xã được biên chế vào 4 đơn vị nhận quân là: Trung đoàn BB24/Sư đoàn BB10/ Quân đoàn 3; Trung đoàn BB991/tỉnh Gia Lai; C10/Bộ Công an và Công an tỉnh Gia Lai.
Sau 3 tháng huấn luyện, 82 chiến sỹ mới được giáo dục những nội dung cơ bản trong chương trình giáo dục của Bộ Quốc phòng, Bộ Công an được rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tác phong, lối sống người quân nhân cách mạng; được trang bị đầy đủ kiến thức quân sự cần thiết. Các chiến sĩ cũng đã được huấn luyện thành thạo các nội dung thực hành điều lệnh, kỹ thuật chiến đấu, rèn luyện thể lực…

Đoàn đại biểu thị xã An Khê gặp mặt các chiến sĩ mới tại Trung đoàn BB24
Ngay sau lễ tuyên thệ và duyệt binh, đồng chí phó chủ tịch UBND thị xã  Đặng Quốc Hoài Huy cùng đoàn đại biểu đã xuống trực tiếp thăm nơi ăn ở, sinh hoạt của 65 chiến sỹ mới của thị xã An Khê tại Trung đoàn BB24; tặng quà và động viên các chiến sĩ. Mong muốn, trong quá trình tại ngũ, các chiến sỹ phát huy truyền thống cách mạng của địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.
Nhân dịp lễ Tuyên thệ chiến sĩ mới, thị xã An Khê đã tặng 82 xuất quà cho các chiến sĩ mới và các đơn vị nhận quân huấn luyện trị giá 62 triệu đồng./.
                                                                                                                  Hoài Thu
                                                                                                (Hội LHPN thị xã An Khê)
 

Quay lại