contac3.png Liên hệ smartphone.png Mobile 16-16.png Site map

[2022-TP] Sở Tư pháp tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chuyên sâu nghiệp vụ xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật

15/08/2022

Thực hiện Kế hoạch số 166/KH-UBND ngày 24/01/2022 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai về theo dõi tình hình thi hành pháp luật và quản lý về xử lý vi phạm hành chính năm 2022 trên địa bàn tỉnh Gia Lai, ngày 12/8/2022, Sở Tư pháp đã tổ chức “Hội nghị bồi dưỡng chuyên sâu nghiệp vụ xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật” cho các đại biểu là đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trực tiếp thực hiện nhiệm vụ công tác theo dõi thi hành pháp luật và quản lý về xử lý vi phạm hành chính tại các cơ quan, đơn vị, địa phương; Người có thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính tại Ủy ban nhân dân các xã, phường trên địa bàn thành phố Pleiku.

Tại Hội nghị này, các đại biểu đã được nghe các Báo cáo viên thông tin, trao đổi các nội dung liên quan đến lĩnh vực xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật. Đặc biệt, đồng chí Nguyễn Hoàng Việt - Báo cáo viên pháp luật thuộc Bộ Tư pháp đã phân tích để giúp đại biểu tham dự Hội nghị nắm bắt đầy đủ, chính xác các quy định mới của Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính, Nghị định số 118/2021/NĐ-CP ngày 23/12/2021 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Xử lý vi phạm hành chính kiến thức; đồng thời, Báo cáo viên còn truyền tải các kinh nghiệm và kỹ năng trong quá trình thực hiện công tác xử lý vi phạm hành chính.
    Qua 01 ngày nghiên cứu, trao đổi nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, “Hội nghị bồi dưỡng chuyên sâu nghiệp vụ xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật” đã đạt được mục đích đề ra, các đại biểu tham dự đã được hệ thống kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cũng như tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc phát sinh trong công tác xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật.

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 11 Nguyễn Trung Trực - phường An Phú - Thị xã An Khê - tỉnh Gia Lai
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269)
1478004004_Mail.png  Email: anphu.ankhe@gialai.gov.vn