contac3.png Liên hệ smartphone.png Mobile 16-16.png Site map

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY, CHÍNH QUYỀN VỚI NHÂN DÂN PHƯỜNG AN PHƯỚC

20/06/2020
Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/ĐU ngày 15/6/2020 của Đảng ủy phường An phước về tổ chức Hội nghị đối thoại giữa nguời đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân phường An Phước
Nhân dân phường An Phước tham gia buổi đối thoại. Ảnh: Ngọc Tuyết
Ngày 19/6/2020 tại hội trường UBND phường An Phước, Đảng ủy phường tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân phường An phước. Chủ trì Hội nghị có Đ/c Nguyễn Đức Tiệm-Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường; Đ/c Đinh Thanh Hải-Phó Bí thư Đảng ủy phường; Đ/c Lương Trung Dũng-PBT Đảng ủy-Chủ tịch UBND phường. Tham dự Hội nghị còn có thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; thường trực UBMTTQVN phường; đại diện các tổ chức đoàn thể chính trị-xã hội, công chức chuyên môn và hơn 45 hội viên Nông dân phường An Phước.

Tại Hội nghị Đ/c Nguyễn Đức Tiệm-Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH, QPAN; công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị thời gian qua và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ thời gian tới. Qua 1 buổi đối thoại, hầu hết các ý kiến tham gia tập trung vào các lĩnh vực như: phát triển Kinh tế-Xã hội, Nông nghiệp, Giao thông thuỷ lợi, Quốc phòng-An ninh.
Tại hội nghị đối thoại với Nhân dân các đồng chí lãnh đạo phường đã tiếp thu ý kiến, kiến nghị của người dân. Đồng thời Đ/c Lương Trung Dũng-PBT Đảng ủy-Chủ tịch UBND phường đã làm rõ, trả lời cụ thể ngay tại buổi đối thoại các ý kiến tham gia tại Hội nghị.
IMG-2915-(3).jpg
Đồng chí Lương Trung Dũng-PBT Đảng ủy-Chủ tịch UBND phường trả lời ý kiến tại Hội nghị. Ảnh: Ngọc Tuyết
Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp với Nhân dân giúp cho người đứng đầu cấp ủy, chính quyền nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, ý kiến phản ánh của Nhân dân để kịp thời có giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết kịp thời có hiệu quả những kiến nghị hợp pháp, chính đáng của Nhân dân.
Ngọc Tuyết
1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 10 Huỳnh Thúc Kháng -TDP2 - phường An Phước