contac3.png Liên hệ smartphone.png Mobile 16-16.png Site map

BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ TỈNH GIA LAI KHÓA XVI RA MẮT, NHẬN NHIỆM VỤ

30/09/2020
(GLO)- Sáng 30-9, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2020-2025) bước vào phiên làm việc cuối cùng. Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI và Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã ra mắt, nhận nhiệm vụ trước Đại hội.​

Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI ra mắt, nhận nhiệm vụ trước Đại hội. Ảnh: Đức Thụy

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hồ Văn Niên-Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI cảm ơn Đại hội đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Ban Chấp hành khóa mới sẽ chịu trách nhiệm trước Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2020-2025).

images2938127_3__ng_ch__H__V_n_Ni_n_B__th__T_nh__y_thay_m_t_Ban_Ch_p_h_nh___ng_b__t_nh_ph_t_bi_u_nh_n_nhi_m_v__tr__c___i_h_i__nh___c_Th_y-(3).jpg
Đồng chí Hồ Văn Niên-Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh phát biểu nhận nhiệm vụ trước Đại hội. Ảnh: Đức Thụy

Đồng chí Hồ Văn Niên cũng cảm ơn các đại biểu dự Đại hội đã tín nhiệm, giới thiệu để Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI bầu đồng chí giữ chức Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ mới. “Nhận thức vinh dự to lớn gắn với trách nhiệm cao cả, Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XVI và cá nhân tôi xin hứa trước Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện nghiêm túc các nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt Đảng, nhất là nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách; thực hiện đúng quy chế làm việc; tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương thức lãnh đạo, phương pháp làm việc; tích cực sâu sát cơ sở, đề cao trách nhiệm tập thể và từng cá nhân trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy; làm việc với tinh thần công tâm, khách quan, vô tư, công khai, minh bạch vì nhiệm vụ chung; nỗ lực hết mình để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đề ra”-Bí thư Tỉnh ủy khẳng định.
Bên cạnh đó, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên mong muốn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ, góp ý, hiến kế của cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ; các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân tỉnh nhà nhằm tạo sức mạnh tổng hợp để thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra, xây dựng Gia Lai ngày càng phát triển.
images2938130_2__o_n___i_bi_u_d____i_h_i___i_bi_u_to_n_qu_c_l_n_th__XIII_c_a___ng_ra_m_t_nh_n_nhi_m_v__tr__c___i_h_i__nh___c_Th_y-(2).jpg

Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng ra mắt, nhận nhiệm vụ trước Đại hội.
Ảnh: Đức Thụy

Đồng chí Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Tỉnh ủy khóa XVI, Chủ tịch HĐND tỉnh cũng thay mặt Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng nhận nhiệm vụ trước Đại hội. “Được sự tín nhiệm của Đại hội, chúng tôi xin hứa sẽ phát huy tinh thần, trách nhiệm, trí tuệ và tâm huyết, đóng góp vào sự thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và tiếp thu đầy đủ các nội dung, tinh thần của Đại hội để về vận dụng, triển khai thực hiện ở tỉnh nhà đạt kết quả, cùng với cả nước thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng”.
Được biết, nhiệm kỳ 2020-2025, vì các lý do khác nhau, có 9 đồng chí không tái cử Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI. Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm; đồng thời mong muốn và tin tưởng các đồng chí không tái cử dù ở vị trí nào cũng sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, năng lực thực tiễn của mình, đóng góp công sức cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đề ra.
Tiếp tục phiên bế mạc sáng nay, Đại hội sẽ tập trung thảo luận, biểu quyết thông qua các chỉ tiêu chủ yếu của nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết Đại hội.
Nguồn: GLO
1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 10 Huỳnh Thúc Kháng -TDP2 - phường An Phước