contac3.png Liên hệ smartphone.png Mobile 16-16.png Site map

PHƯỜNG AN TÂN TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO LẦN THỨ V- 2021

19/04/2021
         Đại hội Thể dục - Thể thao phường An Tân lần thứ V -2021 đã được tổ chức long trọng vào chiều ngày 17/4/2021. Dự lễ Khai mạc có ông Phan Đình Quý - Phó trưởng phòng VHTT thị xã; ông Nguyễn Đức Tiệm - Bí thư Đảng ủy phường; ông Mai Anh Hùng - Chủ tịch UBND phường; bà Nguyễn Thị Kiều Dzinh - Phó chủ tịch HĐND phường và đại diện lãnh đạo Mặt trận và các đoàn thể phường và đông đảo Nhân dân trên địa bàn đến theo dõi.

anh-2.jpg
                                                Phần đồng diễn của trường THCS Trưng Vương

Với không khí trang nghiêm và ấn tượng với phần Lễ diễu hành biểu dương lực lượng của các khối đại diện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các đoàn thể, trường học, Nhân dân trên địa bàn  và các màn đồng diễn, biểu diễn võ thuật cổ truyền, biểu diễn múa cồng chiêng đã góp phần cho buổi Lễ khai mạc thêm phần long trọng thu hút đông đảo Nhân dân đến theo dõi và cổ vũ.

anh-4.jpg                                                Phần diễu hành biểu dương lực lượng của các đoàn

Đại hội diễn ra nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của Nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Thông qua Đại hội lần này nhằm lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc ở các bộ môn để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp thị xã lần thứ IX.  Phong trào thể dục thể thao tại địa phương những năm qua đã phát triển sâu rộng, thu hút ngày càng đông đảo tầng lớp Nhân dân tham gia. Năm 2020, số người tập luyện TDTT thường xuyên so với dân số trên địa bàn đạt đến 35%, phát triển được câu lạc bộ TDTT như võ thuật, thể dục dưỡng sinh... duy trì gia đình thể thao. Từ phong trào đã khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất. Từ đó thúc đẩy phong trào TDTT trên địa bàn phát triển sâu rộng, ngày càng nâng cao chất lượng.

Đại hội thể dục thể thao phường An Tân lần thứ V - 2021 tổ chức với 8 môn thi đấu, với 17 nội dung  thu hút hơn 230 vận động viên đến từ 03 tổ dân phố  và 02 đơn vị trường học. Các vận động viên tham gia ở các môn như: Bóng đá, Điền kinh, Bóng chuyền, Bóng bàn, Bida, Kéo co, Việt dã, Cờ tướng.

anh-3.jpg                           Phần biểu diễn tiết mục múa cồng chiêng của trường PTTH Nội trú Đông Gia Lai

Tại buổi Lễ khai mạc ông Trần Xuân Kiếm – Phó chủ tịch UBND phường,  Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT phường đã phát biểu Đại hội tổ chức theo chu kỳ 4 năm 1 lần, nhằm tạo cơ sở đánh giá thực chất kết quả phát triển sự nghiệp TDTT, hướng tới mục tiêu tăng cường sức khỏe, nâng cao thể lực của các vận động viên trên địa bàn. Đại hội mong muốn sẽ trở thành ngày hội của toàn dân, đáp ứng nhu cầu giao lưu học hỏi, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần và phong trào rèn luyện TDTT. Dù có nhiều yếu tố khách quan ảnh hưởng nhưng việc tổ chức Đại hội một cách chu đáo, chuyên nghiệp, bài bản không tránh khỏi những sai sót như từ nguồn lực đến cơ sở vật chất, thời gian và điều kiện, con người....ông hy vọng rằng với tinh thần thể thao Ban tổ chức cũng như các Đoàn vận động viên thi đấu hết mình, trung thực cao thượng, cống hiến cho thể thao những trận đấu đẹp mắt trong lòng khán giả. Đây là một hoạt động lớn của địa phương nhằm khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao trong các tầng lớp Nhân dân.
           Thông qua Đại hội nhằm động viên các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu ông Nguyễn Đức Tiệm – Bí thư Đảng ủy phường đã phát động lời phát động toàn dân thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của Nhân dân, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị, phát triển sự nghiệp TDTT của  địa phương trong thời gian đến.

Qua đó, ông Mai Anh Hùng – Chủ tịch UBND phường đại diện cho toàn thể cán bộ và Nhân dân trên địa bàn hưởng ứng lời phát động nhằm khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao trong các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe phục vụ lao động sản xuất, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đại hội thể dục thể thao là một hoạt động văn hóa, thể thao có ý nghĩa quan trọng nhằm biểu dương sức mạnh, tinh thần đoàn kết của toàn thể Nhân dân, quyết tâm rèn luyện sức khỏe, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tiểu Ngân

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: Nguyễn Tri Phương, Phường An Tân- Thị xã An Khê
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269)3837326  -
0977.459.679