Đồng chí Rah Lan Chung giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai nhiệm kỳ 2020-2025

19/05/2021
Sáng 19-5, tại phòng họp Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Gia Lai, Thường trực Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ.

Quang cảnh hội nghị công bố quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ. Ảnh: Phương Linh

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Hồ Văn Niên-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng dự có các các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Tỉnh ủy viên và đại diện một số cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy.

Tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn đã công bố Quyết định số 96-QĐNS/TW ngày 12-5-2021 của Ban Bí thư về việc chuẩn y đồng chí Rah Lan Chung-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Gia Lai giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Hồ Văn Niên-Bí thư Tỉnh ủy trao quyết định chuẩn y Phó Bí thư Tỉnh ủy cho đồng chí Rah Lan Chung. Ảnh: Phương Linh
Thừa ủy nhiệm của Ban Bí thư, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên trao quyết định chuẩn y chức vụ Phó Bí thư Tỉnh ủy cho đồng chí Rah Lan Chung. Ảnh: Phương Linh

Thừa ủy nhiệm của Ban Bí thư, đồng chí Hồ Văn Niên-Bí thư Tỉnh ủy đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Rah Lan Chung.

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên đánh giá đồng chí Rah Lan Chung được đào tạo cơ bản, trưởng thành từ cơ sở, có trình độ chuyên môn, năng lực công tác, có tư duy đổi mới, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Trên từng cương vị, lĩnh vực công tác, đồng chí Rah Lan Chung đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Phó Bí thư Tỉnh ủy. Ảnh: Phương Linh
Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung. Ảnh: Phương Linh

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên mong muốn trên cương vị Phó Bí thư Tỉnh ủy, đồng chí Ra Lan Chung sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng động; nhanh chóng nắm bắt công việc, phấn đấu rèn luyện, cầu thị, sâu sát cơ sở, lắng nghe ý kiến góp ý của các cơ quan, đơn vị và cán bộ, đảng viên, Nhân dân để cùng với tập thể Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đã đề ra.

Trong thời gian chờ Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét, quyết định nhân sự Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên giao đồng chí Rah Lan Chung tiếp tục theo dõi, phụ trách Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Đồng chí Rah Lan Chung-Phó Bí thư Tỉnh ủy phát biểu nhận nhiệm vụ tại Hội nghị. Ảnh: Phương Linh
Đồng chí Rah Lan Chung-Phó Bí thư Tỉnh ủy phát biểu nhận nhiệm vụ. Ảnh: Phương Linh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung cảm ơn sự tín nhiệm của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã tin tưởng giao trọng trách to lớn này.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Rah Lan Chung cũng nhận thức sâu sắc nhiệm vụ được giao là vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề trước Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Do đó, đòi hỏi bản thân phải không ngừng học tập, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, tận tâm, tận tụy, trách nhiệm và dốc sức cùng với tập thể Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra vì sự phát triển chung của tỉnh.

PHƯƠNG LINH - THEO BÁO GIA LAI.