Agribank chi nhánh Đông Gia Lai tổ chức lễ trao tặng 10 căn nhà tình nghĩa

12/07/2018
Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Đông Gia Lai vừa tổ chức Lễ trao tặng 10 căn nhà tình nghĩa cho người nghèo tại thị xã An Khê.

Tham dự buổi lễ có ông Dương Quốc Anh- Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội- Đại biểu quốc hội tỉnh Gia Lai; ông Nguyễn Hùng Vỹ- Phó Bí thư- Chủ tịch UBND thị xã và cán bộ lãnh đạo, ông Đinh Quang Duyệt- Trưởng Ban Dân vận- Chủ tịch UBMTTQVN thị xã; Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Gia Lai, Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Đông Gia Lai; cán bộ, viên chức Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh An Khê Đông Gia Lai.
Đây là hoạt động nằm trong chương trình tài trợ an sinh xã hội của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Đông Gia Lai năm 2018 gồm trao tặng 1 xe cứu thương và 60 căn nhà tình nghĩa với tổng trị giá 4,3 tỷ đồng cho các huyện, thị phía Đông tỉnh. Trong đó, thị xã An Khê được trao tặng 10 căn nhà tình nghĩa, mỗi căn được hỗ trợ 50 triệu đồng, từ nguồn đóng góp của cán bộ, viên chức hệ thống
Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Quốc Anh- Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội- Đại biểu quốc hội tỉnh Gia Lai đánh giá Agribank là ngân hàng luôn đi đầu trong lĩnh vực cho vay, đầu tư phát triển vào nông nghiệp nông thôn và luôn tích cực thực hiện công tác an sinh xã hội trong của tỉnh trong thời gian qua. Hoạt động trao nhà tình nghĩa lần này là việc làm thiết thực đóng góp vào công cuộc giảm nghèo ở địa phương.
Ông Dương Quốc Anh đã trao bảng biểu trưng số tiền 500 triệu đồng cho đại diện lãnh đạo UBMTTQVN thị xã An Khê. Trên cơ sở đó, thị xã tiến hành lựa chọn các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn để triển khai hỗ trợ xây dựng nhà ở trong thời gian tới.

Phương Thanh