Gia Lai: Phó Chủ tịch Huỳnh Nữ Thu Hà chúc mừng lễ Giáng sinh

20/12/2017
(GLO)- Ngày 19-12, đoàn công tác đại diện cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Nữ Thu Hà dẫn đầu, đã đi thăm và chúc mừng lễ Giáng sinh 2017. Cùng tham gia đoàn còn có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban Tôn giáo tỉnh...

Đoàn đã đến thăm Ban đại diện Tin lành tỉnh (thuộc Hội thánh tin lành Việt Nam-miền Nam), thăm Linh mục Đinh Quang Vinh-Trưởng Giáo hạt Pleiku tại Nhà thờ Thánh Tâm (thành phố Pleiku), thăm Linh mục Trần Duy Linh tại Nhà thờ Lệ Chí (xã Nam Yang huyện Đak Đoa).

Tại các nơi đến thăm, ngoài tặng quà và lẵng hoa chúc mừng lễ Giáng sinh 2017, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Huỳnh Nữ Thu Hà đã thân mật chúc mừng toàn thể các chức sắc, tu sỹ, tín đồ của đạo Công giáo và Tin lành nhân dịp Giáng sinh, đồng thời thông báo những về những thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2017, cũng như biểu dương đồng bào có đạo đã chung sức tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hoạt động từ thiện và xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo-quốc phòng an ninh trên địa bàn tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Nữ Thu Hà đã động viên đồng bào theo đạo vui đón Giáng sinh 2017 đúng quy định pháp luật. Đồng thời, động viên toàn thể chức sắc, tu sỹ và giáo dân thời gian tới tiếp tục nêu cao tinh thần “Kính chúa yêu nước”, sống tốt đời-đẹp đạo và thi đua lao động sản xuất, góp phần phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững an ninh trật tự, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Cùng ngày, Đoàn công tác của tỉnh đã đi thăm và chúc mừng Giáng sinh tại Tòa Giám mục Giáo phận Kon Tum (tỉnh Kon Tum). Tại nơi đến thăm, Giám mục Giáo phận Nguyễn Hùng Vị đã thay mặt Toà Giám mục Giáo phận Kon Tum tiếp đoàn. Đồng thời, Giám mục đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Gia Lai trong dịp lễ Giáng sinh 2017, cũng như trong các sinh hoạt tôn giáo của đồng bào theo đạo Công giáo nói chung tại địa bàn tỉnh Gia Lai.

Theo Báo Gia Lai.