Đồng chí phó Bí thư Thị ủy thăm chúc tết các đơn vị quân đội và các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn

08/02/2018
Sáng ngày 7/2/2018, đoàn lãnh đạo Thị ủy do đồng chí Lê Thanh Tân-Phó Bí thư Thị ủy dẫn đầu đã đến thăm chúc tết các đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Kim Quang-Phó chủ tịch UBND thị xã, các cơ quan ban ngành đoàn thể của thị xã.

Đoàn đã đến thăm, chúc tết, tặng quà các đơn vị gồm: Sư đoàn BB2, Lữ đoàn PB 368, Công ty 145 và Ban chỉ huy quân sự thị xã An Khê. Tại các đơn  vị đồng chí phó Bí thư ghi nhận những đóng góp của các đơn vị đối với công tác dân vận, giúp đỡ nhân dân, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn. Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, đồng chí gửi đến cán bộ, chiến sĩ cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc; đồng thời mong muốn các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam Anh hùng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới, các đơn vị luôn sẵn sàng trong mọi tình huống để giữ gìn cho nhân dân vui Xuân, đón Tết bình yên.
          Cùng ngày đoàn đã đến thăm và chúc Tết các gia đình người có công, gia đình chính sách và các đồng chí thường vụ đã nghỉ hưu trên địa bàn. Tại đây đồng chí Lê Thanh Tân đã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà và chúc Tết các gia đình. Thay mặt lãnh đạo thị ủy, đồng chí bày tỏ sự tri ân công lao to lớn của các thế hệ đi trước, đồng chí cũng mong muốn các gia đình và các đồng chí đã nghỉ hưu luôn nêu cao tinh thần cách mạng, là tấm gương mẫu mực cho con cháu noi theo..
          Nhân dịp này đoàn cũng đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà của Chủ tịch nước, của tỉnh ủy và thị xã cho cụ Bùi Sung – đây là người cao tuổi đạt 100 tuổi tại thôn An thượng 2, xã Song An.