HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI XÂY DỰNG XÃ CỬU AN ĐIỂN HÌNH VỀ AN NINH, TRẬT TỰ VÀ PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

06/04/2022
Ban Chỉ đạo chống phạm vi xã Cửu An tổ chức Nghị định triển khai xây dựng từ điển hình về An ninh, thứ tự và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022
Chiều ngày 5/4/2022 Ban chỉ đạo PCTP xã Cửu An tổ chức hội nghị triển khai xây dựng xã Cửu An tự điển hình về An ninh, Trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022. Về dự và chỉ đạo tại hội nghị có đồng chí Trung tá Nguyễn Thành Huy - Trưởng Công an thị xã - Phó Trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo PCTP TNXH & XDPTTDBVANTQ thị xã An Khê; đồng chí Trần Công - Bí thư Ủy ban xã Cửu An; đồng chí Nguyễn Thị Phúc - Chủ tịch UBND - Trưởng Ban Chỉ đạo PCTP TNXH & XDPTTDBVANTQ xã Cửu An; các đồng chí trực thuộc, Hội đồng, UBND, các trưởng ban ngành, Bí thư các bộ trực thuộc, Thành viên BCĐ cùng các đồng chí trưởng công an 04 xã cũng về tham dự.
Tại buổi hội nghị đồng chí Phạm Minh Thảo - Trưởng Công an xã - Phó Ban chỉ đạo PCTP xã thông qua kế hoạch xây dựng từ điển hình về ANTT và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022; Hội nghị thảo luận và đóng góp ý kiến ​​rất đặc sắc, nhất là ý kiến ​​của đồng chí Nguyễn Văn Sang - Bí thư chi bộ trường TH & THCS Đỗ Trạc về vấn đề An ninh học đường, ý kiến ​​của đồng chí Nguyễn Công Tham - Bí thư chi bộ thôn An Điền Bắc về vấn đề An ninh nông thôn, ý kiến ​​của đồng chí Trần Lệ Thủy - Chủ tịch Hội LHPN xã về vấn đề bạo lực gia đình và rất nhiều ý kiến ​​khác nhau của các thành viên BCĐ nhằm mục tiêu đóng góp xây dựng dự thảo kế hoạch và hoàn thiện hơn.
Về dự hội nghị được chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Trần Công - Bí thư xã và đồng chí Trung tá Nguyễn Thành Huy - Trưởng Công an thị xã - Phó Trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo PCTP TNXH & XDPTTDBVANTQ thị xã An Khê , Thầy mặt Ban chỉ đạo xã đồng chí Nguyễn Thị Phúc tiếp thu ý kiến ​​chỉ đạo và đóng góp của hai đồng chí lãnh đạo và tuyên dương sẽ cố gắng triển khai xây dựng xã Cửu An điển hình về ANTT và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ một tổ chức quốc gia năm 2022, hoàn thành 19 tiêu chí trong chương trình tiêu chuẩn Quốc gia về xây dựng nông thôn mới Nâng Cao, xứng đáng với danh hiệu xã Anh hùng.
Tại hội nghị diễn ra ký kết thi đua giữa các thành viên BCĐ: UBMTTQVN xã, Hội cựu chiến binh, Hội liên hiệp phụ nữ xã, Hội Nông dân xã, Đoàn TN xã, Công an, Quân sự, Thôn trưởng 03 thôn , Hiệu trưởng 02 trường, Trạm y tế xã với chứng chỉ kiến ​​nghị của Thường trực - HĐND xã và lãnh đạo Công an thị xã. /.
N.ĐC
1478004194_map-icon.png Địa chỉ:  xã Cưu An - Thị xã An Khê - tỉnh Gia Lai