ĐẠI HỘI THƯỜNG NIÊN HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP CỬU AN LẦN THỨ I, NHIỆM KỲ 2019 - 2024

05/04/2021
Trong 01 buổi ngày 29/3/2021, tại hội trường UBND xã,Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Cửu An tổ chức Đại hội thường niên Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Cửu An lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Tại Đại hội nhằm đánh giá báo cáo tổng kếtkết quả sản xuất, kinh doanh, dịch vụ của HTX trong năm qua và Đại hội bầu bổ sung chức danh Thành viên Hội đồng quản trị,Chủ tịch hội đồng quản trị,nhiệm kỳ 2019 - 2024.
Đại hội bầu đoàn chủ tịch gồm có: Bà Võ Thị Trường Giang – CT HĐQT HTX dịch vụ nông nghiệp Cửu An; bà Lê Thị Hoan – Giám đốc HTX DV NN Cửu An; bà Nguyễn Thị Lên – Thành viên HTX DV NN Cửu An.
          Đoàn thư ký gồm có: bà Trương Thị Mỹ Xuân – Thành viên HTX; ông Nguyễn Đình Chinh – Thành viên HTX.
Về dự Đại hội về phía lãnh đạo thị xã có: ông Bùi Hữu Nhân – Phó phụ trách Phòng TC – KH thị xã; ông Phan Ngọc Thành – Giám đốc trung tâm DV NN thị xã An Khê; ông Đặng Thanh Hà – PCT hội Nông dân thị xã; ông Trần Văn Thọ – chuyên viên Phòng KT thị xã.
          Về phía lãnh đạo địa phương có ông Đỗ Thanh Tùng – Phó bí thư Đảng ủy xã; cùng các ông, bà lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức và trên 60 thành viên HTX cũng về tham dự Đại hội.
          Bà Võ Thị Trường Giang – Chủ  tịch HĐQT HTX DV NN Cửu An phát biểu khai mạc, đồng thời thông qua báo cáo tài sản, nguồn vốn và báo cáo tình hình nhân sự  (Hội Đồng Quản Trị), báo cáo tổng kết sản xuất kinh doanh trong năm qua.
          Tại Đại hội các thành viên HTX thảo, bàn và đưa ra phương án sản xuất kinh doanh trong nhiệm kỳ 2019 – 2024 rất sổi nổi, đồng thời nêu ra những phương án mới trong kinh doanh của HTX DV NN Cửu An. Mặc dù trong nhiệm kỳ qua lợi nhuận của HTX DV NN đem lại chưa cao nhưng đây cũng là bước khởi đầu rất quan trọng và đáng khích lệ trong trong phương án kinh doanh của HTX DV NN, là tiền đề để HĐQT và các thành viên HTX DV NN từng bước đưa mô hình kinh doanh của HTX DV NN cửu An ngày càng phát triển và đa dạng hơn.
          Cũng trong phiên Đại hội Đại hội bầu bổ sung thành viên HĐQT và chức danh Chủ tịch HĐQT, với số phiếu cao và trúng vào chức danh Chủ tịch HĐQT HTX DV NN nhiệm kỳ 2019 - 2024: bà Nguyễn Thị Lên; Giám đốc HTX DV NN nhiệm kỳ 2019 - 2024: bà Lê Thị Hoan.
          Bà Nguyễn Thị Lên – Chủ tịch HĐQT HTX DV NN Cửu An thay mặt thành viên HTX hứa hẹn trong nhiệm kỳ 2019-2024 cố gắn lãnh đạo, xây dựng HTX ngày càng phát triển với nhiều mô hình sản xuất kinh doanh mới, đem lại lợi nhuận cao cho thành viên HTX.
          Trong Đại hội thường niên ngày hôm nay đại diện cấp trên có ông Bùi Hữu Nhân – Phó phụ trách phòng Tài chính – Kế hoạch thị xã có ý kiến chỉ đạo: Trong nhiệm kỳ qua mặc dù mới thành lập nhưng HTX DV NN Cửu An đã đem lại những phương án kinh doanh mới, những giống cây trồng mới, … phù hợp với địa phương đó là điều rất quan trong. Tuy nhiên để từng bước xây dựng HTX phát triển mạnh, chắt, vũng thì cần có sự đồng lòng, sáng tạo, đổi mới và tư duy của Ban quản trị HTX và của các thành viên HTX; cần phấn đấu và nổ lực hơn nữa trong cách nghĩ, cách làm đó là điều quan trọng để xây dựng một HTX DV NN kiểu mới phát triển toàn diện.
          Bà Nguyễn Thị Lên – thay mặt Ban Quản trị HTX ghi nhận ý kiến chỉ đạo của cấp trên và hứa cùng HĐQT và các thành viên HTX cố gắn xây dựng HTX DV NN Cửu An ngày càng phát triển vững mạnh, đem lại lợi nhuận cao cho bà con xã viên.
          Sau 1 buổi làm việc với tinh thần tích cực, khẩn trương, dân chủ, cầu thị, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Đại hội thường niên HTX DV NN Cửu An lần thứ I, nhiệm kỳ 2019-2024 đã được các thành viên HTX nhất trí cao ./.
                                                                                                                   NĐC.
1478004194_map-icon.png Địa chỉ:  xã Cưu An - Thị xã An Khê - tỉnh Gia Lai