GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ 2022

12/02/2022
Sáng ngày 12/02/2022 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã tổ chức Gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022.
Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hữu Hạnh - TUV - Chủ tịch Hội Nông dân thị xã An Khê- thành viên Hội đồng NVQS thị xã phụ trách xã Tú An; Đồng chí Võ Anh Tài - TUV - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ VN và các đoàn thể xã; đại diện gia đình và 17 công dân nhập ngũ năm 2022.
Phát biểu tại buổi Gặp mặt đồng chí Võ Anh Tài - TUV - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Trần Thanh Cảnh - PBT - Chủ tịch UBND xã đã chúc mừng, biểu dương những thành niên trúng tuyển. Và động viên các thanh niên tiếp tục tiếp bước truyền thống vẻ vang của cha anh Tú An ra sức học tập, rèn luyện, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong quân ngũ. Cống hiến năng lực và phẩm chất cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Cũng tại buổi Gặp mặt, các thanh niên đã bày tỏ sự phấn khởi vui mừng khi được địa phương quan tâm, tin tưởng. Đồng thời thể hiện khí thế tinh thần quyết tâm cao hăng hái lên đường nhập ngũ. Theo đó, thanh niên Dương Hoà Lĩnh bày tỏ: "Lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc là niềm vinh dự, tự hào là trách nhiệm của công dân, của Thanh niên Việt Nam. Em sẽ luôn cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ xứng danh "Anh bộ đội Cụ Hồ". Và điều đó em đã nói rõ trong đơn tình nguyện của mình ".
Ngoài ra, địa phương cũng đã trao tặng món quà nhỏ làm kỉ niệm mỗi suất trị giá 400.000₫.
Được biết trước Ngày hội tòng quân hệ thống chính trị ở các thôn, làng cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên tặng quà cho các thanh niên mỗi suất 300.000₫. Và Đoàn xã cũng tổ chức cho thanh thiếu nhi viết thư động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ. Thư được chọn lọc, có 34 lá thư ý nghĩa nhất đã trao cho các thanh niên tại buổi Gặp mặt.
Buổi gặp mặt diễn ra thành công tốt đẹp!
Buổi gặp mặt diễn ra thành công tốt đẹp! TN-NHAP-NGU-2022.jpgNHAP-NGU-2022.jpg
1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 585 Quang Trung - Thị xã An Khê - tỉnh Gia Lai