Tổ chức Lễ ra quân thực hiện “Cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023”

15/11/2022
Sáng ngày 15/11/2022, BCĐ PCTP, TNXH và XDPTTDBVANTQ xã Xuân An tổ chức Lễ ra quân thực hiện “Cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023”.

Tham dự buổi lễ có đồng chí phó Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể xã, Bí thư, thôn trưởng các thôn và lực lượng Công an xã.

​Tại buổi lễ, thừa lệnh của Trưởng Công an thị xã, đồng chí Phạm Ngọc Hòa - Trưởng Công an xã đã giao nhiệm vụ cho các lực lượng trong đợt cao điểm, trong đó tập trung lực lượng trấn áp mạnh các loại tội phạm thường xuyên xảy ra trong dịp Tết Nguyên đán như: trộm cắp tài sản, đánh bạc, cố ý gây thương tích, tội phạm ma túy, các hành vi liên quan đến pháo nổ vi phạm pháp luật về buôn bán hàng cấm, hàng giả, kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, gian lận thương mại. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền tại khu dân cư nâng cao ý thức cảnh giác của nhân dân. Tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm TTATGT.
hoa.jpg

​Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ đồng chí Hồ Hữu Mạnh – Chủ tịch UBND xã đề nghị lực lượng Công an xã tích cực tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã huy động cả hệ thống chính trị phường trong 80 ngày đêm đợt cao điểm, trong đó lực lượng là nòng cốt. Yêu cầu các ban, ngành, đoàn thể, các thôn thực hiện các nội dung của Kế hoạch cao điểm.
 manh-(1).jpg
​Ngay sau buổi lễ kết thúc, các lực lượng Công an xã, Đoàn thanh niên, phụ nữ xã đã tổ chức diễu hành, biểu dương lực lượng trên các tuyến đường thuộc địa bàn xã Xuân An, tạo khí thế cho đợt “Cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023”.
Lê Minh Hải - Phó trưởng Công an xã
1478004194_map-icon.png Địa chỉ: Thôn An Thạch- Xã Xuân An - Thị xã An Khê - tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269)656.2489 - 0984.525.846
1478004801_fax-(1).png  Fax: