CHUYÊN MỤC


An Khê chú trọng xây dựng làng nông thôn mới
An Khê chú trọng xây dựng làng nông thôn mới
Thị xã An Khê (tỉnh Gia Lai) đã tập trung nguồn lực và huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị để xây dựng làng nông thôn mới (NTM) trong đồng bào dân tộc thiểu số theo Chỉ thị số 12-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Nhờ đó, cơ sở hạ tầng kinh tế-xã hội có sự chuyển biến rõ rệt, đời sống người dân từng bước được cải thiện.


Đổi thay trên xã Nông thôn mới Xuân An
Đổi thay trên xã Nông thôn mới Xuân An
Về xã Xuân An thị xã An Khê hôm nay, dễ dàng cảm nhận được những đổi thay trên xã nông thôn mới. Kinh tế - xã hội của địa phương đã có những bước phát triển quan trọng, đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày một được nâng lên.


Hội nông dân thị xã An Khê: Góp phần tích cực trong việc thực hiện ...
Hội nông dân thị xã An Khê: Góp phần tích cực trong việc thực hiện chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới
Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) xây dựng nông thôn mới, giai đoạn 2010-2020 trên địa bàn thị xã An Khê, trong 10 năm qua, Hội nông dân thị xã An Khê đã vận động hội viên, nông dân tích cực tham gia, góp phần vào sự phát triển chung bộ mặt nông thôn của thị xã.

Thành An hướng tới nông thôn mới kiểu mẫu
Thành An hướng tới nông thôn mới kiểu mẫu
Xã Thành An (thị xã An Khê) được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) vào năm 2017. Phát huy những kết quả đạt được, từ đó đến nay, xã tiếp tục tập trung củng cố và nâng cao chất lượng các tiêu chí NTM, hướng tới mục tiêu trở thành xã NTM kiểu mẫu vào năm 2020.

Lễ công bố xã Tú An đạt chuẩn nông thôn mới
Lễ công bố xã Tú An đạt chuẩn nông thôn mới
Chiều 22/4, thị xã An Khê đã tổ chức Lễ công bố xã Tú An đạt chuẩn nông thôn mới (NTM).


Xã Song An đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới
Xã Song An đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới
Sáng 22/4/2019, thị xã An Khê đã tổ chức Lễ công bố xã Song An đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2018. Đến dự và chúc mừng buổi lễ có lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh, thị xã, các đơn vị kết nghĩa, cán bộ lãnh đạo và đông đảo bà con nhân dân xã Song An


Thủ tướng chỉ đạo nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới
Thủ tướng chỉ đạo nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới
Chiều 22/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết năm 2014 và triển khai kế hoạch năm 2015 Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Vận dụng cách tiếp cận quốc tế vào quy hoạch nông thôn Việt Nam
Vận dụng cách tiếp cận quốc tế vào quy hoạch nông thôn Việt Nam
Phát triển nông nghiệp phải gắn kết chặt chẽ với phát triển nông thôn, trong đó quy hoạch nông thôn là yếu tố tiên quyết đầu tiên. Trên thế giới, quy hoạch xây dựng nông thôn mới không còn xa lạ và cũng có rất nhiều bài học kinh nghiệm thành công. Tuy nhiên, vẫn còn đó câu hỏi chính vẫn còn để ngỏ cần được đặt ra với công tác quy hoạch nông thôn mới theo hướng bền vững: “Quy hoạch là để phát triển nhưng cần theo cách tiếp cận nào và định hướng nào?”. Bài viết này dựa trên kinh nghiệm quốc tế để tìm lời giải đáp câu hỏi đó.

Đồn biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh: Phát động phong trào chun...
Đồn biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh: Phát động phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới
Sáng 20-1, đồn biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh (Đức cơ) đã tổ chức lễ phát động tham gia phong trào “Chung sức xây dựng nông thôn mới” ở làng Mook Trê, xã Ia Dom.

Điểm sáng nông thôn mới
Điểm sáng nông thôn mới
Đánh giá sau 2 năm triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, ông Kpă Thuyên-Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Phó Trưởng ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới nhận xét: “Chương trình đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của người dân rất cao với ý thức sâu sắc rằng triển khai chương trình nông thôn mới là sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với nông dân. Kết quả khả quan từ các xã điểm trên địa bàn tỉnh, dù chưa thực sự đồng đều giữa các vùng, song đã thể hiện sự thành công bước đầu của chương trình
Thông tin liên hệ:
1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 585 Quang Trung - thị xã An Khê - tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269)3832277
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269) 3833020
1478004004_Mail.png  Email: ubndankhe@gialai.gov.vn
 
Thông tin bản quyền:
Bản quyền thuộc về UBND thị xã An Khê
Chịu trách nhiệm chính: Chánh Văn Phòng HĐND và UBND thị xã An Khê
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT ngày 14/10/2013 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017