Loading...
contac3.png Liên hệ smartphone.png Mobile 16-16.png Site map

Báo cáo Kết quả triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu năm 2022

12/09/2022
Kết quả triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong
dịp tết Trung thu năm 2022

        Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-BCĐ ngày 22/8/2022 của Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm thị xã An Khê về triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2022;
Ủy ban nhân phường An Phú báo cáo kết quả triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2022, như sau
I. Công tác chỉ đạo
        UBND phường An Phú đã ban hành Quyết định số 129/QĐ-UBND ngày 05/9/2022 về việc thành lập Đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu năm 2022 và Kế hoạch số 14/KH-UBND ngày 05/9/2022 về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu năm 2022 và đã triển khai cho các ban ngành, đoàn thể, trạm y tế thực hiện tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh và dịch vụ ăn uống trên địa bàn phường.
II. Các hoạt động đã triển khai
1. Hoạt động thông tin, truyền thông
 
TT
Nội dung hoạt động Tuyến xã (1) Tuyến huyện (2) Tuyến tỉnh (3) Cộng
(1+2+3)
Số xã thực hiện/Tổng số xã Số lượng Số huyện thực hiện/Tổng số huyện Số lượng Số lượng Ghi chú
01 Nói chuyện/Hội thảo (buổi/tổng số người dự) 0 0          
02 Tập huấn (Lớp/tổng số người dự) 0 0          
03 Phát thanh loa, đài(tin,bài,phóng sự) 11 11          
04 Truyền hình (Buổi/tọa đàm, phóng sự) 0 0          
05 Báo viết (tin/bài/phóng sự) 0 0          
06 Băng rôn, khẩu hiệu 16 16          
07 Tranh áp – phích/Posters 0 0          
08 Tờ gấp, tờ rơi 0 0          
09 Hoạt động khác (ghi rõ):……… 0 0          
 
2. Tình hình ngộ độc thực phẩm (trước, trong và sau tết Trung thu)
TT Nội dung Kết quả So sánh năm nay/năm trước
Năm nay Năm trước
01 Số vụ 0 0 0
02 Số mắc (người) 0 0 0
03 Số tử vong (người) 0 0 0
04 Số vụ ³ 30 người mắc (vụ) 0 0 0
 
 
05
Nguyên nhân (vụ) 0 0 0
- Vi sinh      
- Hóa học      
- Độc tố tự nhiên      
- Không xác định      
Cộng 0 0 0
3. Hoạt động thanh, kiểm tra
3.1. Số lượng đoàn  kiểm tra: 01 đoàn
3.2. Số cơ sở được thanh tra, kiểm tra: 05 cơ sở       
 
3.3. Kết quả chi tiết:
 
 
TT
 
Nội dung
Tuyến xã Tuyến Huyện Tuyến Tỉnh Cộng
(1+2+3)
Sản xuất TP KDTP KD DVĂU KD TĂĐP Cộng Sản xuất TP KDTP KD DVĂU KD TĂĐP Cộng Sản xuất TP KDTP KD DVĂU KD TĂĐP Cộng
1 Tổng số cơ sở 48 36 218 52 354                      
2 Số cơ sở được thanh tra, kiểm tra 0 2 3 0 5                      
  Số CS đạt (SL) 0 2 2 0 4                      
  Số CS vi phạm (SL) 0 0 1 0 1                      
3 Xử lý vi phạm 0 0 1 0 1                      
3.1 Phạt tiền:                                
  Số cơ sở 0 0 1 0 1                      
  Tiền phạt
(*1000đ)
0 0 2tr 0 2tr                      
3.2 Xử phạt bổ sung 0 0 0 0 0                      
a Tước quyền xử dụng GCN                                
  + Giấy CN CS đủ điều kiện ATTP                                
  + Giấy chứng nhậnGMP                                
  + Giấy tiêp nhận bản đăng ký công bố SP                                
  + Giấy XNQC                                
b Đình chỉ hoạt động                                
c Tịch thu tang vật                                
3.3 Khắc phục hậu quả (loại, trọng lượng): 0 0 0 0 0                      
  Buộc thu hồi                                
  Buộc tiêu hủy                                
  Khác (ghi rõ)                                
4 Xử lý khác 0 0 0 0 0                      
4.1 Đình chỉ lưu hành                                
4.2 Chuyển cơ quan điều tra                                
5 Nhắc nhở                                

4. Kiểm nghiệm thực phẩm
 
TT Nội dung Tuyến xã
(1)
Tuyến huyện
(2)
Tuyến tỉnh (3) Cộng
(1+2+3)
1 Xét nghiệm tại labo (Tổng số mẫu) 0      
1.1 Hóa lý
(Tổng số mẫu)
0      
  Số mẫu đạt 0      
  Số mẫu không đạt 0      
1.2 Vi sinh
(Tổng số mẫu)
0      
  Số mẫu đạt 0      
  Số mẫu không đạt 0      
2 Xét nghiệm nhanh
(Tổng số mẫu)
0      
2.1 Hóa lý
(Tổng số mẫu)
0      
  Số mẫu đạt 0      
  Số mẫu không đạt 0      
2.2 Vi sinh
(Tổng số mẫu)
0      
  Số mẫu đạt 0      
  Số mẫu không đạt 0      
Tổng  (1+2) 0      
III. Nhận xét, đánh giá chung
1. Thuận lợi:  Đối với các hộ kinh doanh, cơ sở dịch vụ ăn uống và 01 Trung tâm thương mại trên địa bàn phường đều tuân thủ các quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn thực phẩm. Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn phường không xảy ra ngộ độc thực phẩm.
2. Khó khăn: Công chức phụ trách theo dõi công tác an toàn thực phẩm là kiêm nhiệm, không có chuyên môn sâu về an toàn thực phẩm nên việc kiểm tra còn nhiều bất cập.
3. Đề xuất, kiến nghị
Thường xuyên tổ chức tập huấn, đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác an toàn thực phẩm.
Thông tin liên hệ:
1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 11 Nguyễn Trung Trực - phường An Phú - Thị xã An Khê - tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269)3533134
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269)
1478004004_Mail.png  Email: anphu.ankhe@gialai.gov.vn
 
Thông tin bản quyền:
Bản quyền thuộc về UBND thị xã An Khê
Chịu trách nhiệm chính: 
Chủ tịch UBND phường An Phú
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT ngày 14/10/2013 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tứcLiên hệ | Mobile | Site map icontop.png