contac3.png Liên hệ smartphone.png Mobile 16-16.png Site map

Ra quân thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

15/11/2022

Sáng ngày 15/11/2022 phường An Phú ra quân thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Thực hiện Kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh về cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023; Kế hoạch số 1948/KH-CATX-TH, ngày 11/11/2022 của Công an thị xã về tổ chức Lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
Được sự thống nhất, đồng ý của Đảng ủy phường An Phú và Thường trực Ban Chỉ đạo PCTP, TNXH và xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ thị xã An Khê.
Ban Chỉ đạo PCTP, TNXH và Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phường An Phú tổ chức Lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
e8f71d233a69d3378a78.jpg
Tham gia có các lực lượng: Thành viên Ban Chỉ đạo PCTP, TNXH và Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ phường; Công an phường; Ban BVDP; Dân quân phường; Tổ tự quản ATGT; Tổ trưởng TDP; Bí thư Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh các TDP.
Tại buổi Lễ ra quân này, lãnh đạo UBND phường đã triển khai thực hiện các nội dung trọng tâm sau:
- Tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng đối với cuộc đấu tranh bảo vệ an ninh trật tự. Phải xây dựng Chi bộ, đơn vị Công an phường trong sạch, vững mạnh, đoàn kết, thống nhất về ý chí và hành động trong công tác lãnh đạo, chỉ huy và thực hiện nhiệm vụ chức trách được giao, giữ nghiêm kỷ luật, điều lệnh công an. Đẩy mạnh phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, phong trào thi đua “Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.
- Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật với hình thức, nội dung phù hợp đặc điểm địa bàn, đối tượng; vận động quần chúng thực hiện có hiệu quả phong trào toàn dân tham gia tố giác tội phạm và quản lý, giáo dục người lầm lỗi tại cộng đồng dân cư, tập trung vào các địa bàn trọng điểm, tạo thế trận lòng dân, thế trận an ninh nhân dân vững chắc, nhằm chủ động phát hiện, giải quyết các vấn đề phức tạp phát sinh ở cơ sở.
- Chủ động tổ chức tốt công tác nắm tình hình hoạt động của các loại đối tượng; phát hiện, ngăn chặn kịp thời các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch trên các lĩnh vực an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng, trọng tâm là công tác bảo vệ an ninh nội bộ, đề phòng “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, phòng ngừa, hạn chế và giải quyết ngay các vấn đề nhạy cảm, phức tạp về an ninh trật tự ở cơ sở.
- Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các chương trình mục tiêu quốc gia phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy, phòng ngừa, ngăn chặn và đấu tranh có hiệu quả với các băng nhóm tội phạm đang manh nha xuất hiện, không để cho tội phạm có tổ chức theo kiểu “xã hội đen” xảy ra, không để xảy ra đột biến, phức tạp về trật tự an toàn xã hội; kiềm chế, làm giảm tội phạm, tệ nạn xã hội, tai nạn giao thông.
- Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phải chấp hành nghiêm Điều lệnh Công an nhân dân, quy trình công tác, hết sức tự bảo vệ mình, bảo toàn lực lượng.

- Các ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội, các Tổ dân phố theo chức năng, nhiệm vụ được giao, nêu cao tinh thần trách nhiệm, quan tâm, giúp đỡ, phối hợp cùng với lực lượng Công an thực hiện đợt cao điểm và các nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách cuối năm 2022 đạt kết quả cao nhất, góp phần giữ vững ổn định chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, bảo vệ sự bình yên của nhân dân, tạo môi trường thuận lợi cho công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 11 Nguyễn Trung Trực - phường An Phú - Thị xã An Khê - tỉnh Gia Lai
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269)
1478004004_Mail.png  Email: anphu.ankhe@gialai.gov.vn