Loading...
contac3.png Liên hệ smartphone.png Mobile 16-16.png Site map

TỔ CHỨC CUỘC THI TÌM HIỂU "GIA LAI-90 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN"

01/03/2022
(GLO)- Chiều 28-2, đồng chí Huỳnh Thế Mạnh-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã chủ trì cuộc họp để bàn về việc tổ chức Cuộc thi tìm hiểu “Gia Lai-90 năm hình thành và phát triển” nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập tỉnh (24/5/1932-24/5/2022). 

Cuộc thi tìm hiểu “Gia Lai-90 năm hình thành và phát triển” dự kiến được tổ chức trong 9 kỳ, mỗi kỳ có 10 câu hỏi, gồm: 9 câu nội dung và 1 câu dự đoán số người tham gia. Cuộc thi sẽ được phát động vào ngày 7-3 . Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập tỉnh.
1.jpg
Quang cảnh cuộc họp. Ảnh: Quang Tấn 
Cuộc thi được triển khai đồng thời thông qua 2 hình thức để người tham gia dự thi lựa chọn, gồm: thi trắc nghiệm online qua trang thông tin điện tử Tuyên giáo Gia Lai: http://www.thongtintuyengiaogialai.vn, trang báo điện tử Gia Lai, trang tin điện tử của Đài Phát thanh- TH Gia Lai và chuyển tải trên môi trường mạng internet (qua mạng xã hội Facebook, Zalo). Đối tượng tham gia là cán bộ, đảng viên, công chức, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên, sĩ quan, chiến sĩ lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh. 
 
Mỗi kỳ có giải thưởng cho các cá nhân đạt giải, gồm: 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 15 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ trao 3 giải tập thể nhất, nhì và ba cho cấp huyện có tỷ lệ người tham gia cả Cuộc thi trên dân số và có nhiều bài dự thi đạt giải qua các kỳ thi.
2-(2).jpg
Ông Huỳnh Kiên-Tổng Biên tập Báo Gia Lai tham gia góp ý tại cuộc họp. Ảnh: Quang Tấn 
Tại cuộc họp, các đại biểu đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến để tổ chức Cuộc thi đạt kết quả cao, mang lại hiệu ứng tích cực trong mọi tầng lớp Nhân dân. Đặc biệt, công tác ra đề được nhiều đại biểu quan tâm, đóng góp ý kiến như chọn Ban ra đề đủ tầm với các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực; đề thi phải thể hiện được những tiềm năng, thế mạnh, các danh lam, thắng cảnh, di tích lịch sử cũng như những nét văn hóa đặc trưng riêng có của Gia Lai… Cùng với đó, nhiều đại biểu cũng đồng ý với đề xuất giảm mức chi giải thưởng và tăng số lượng các giải thưởng nhằm thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và mọi người dân tham gia Cuộc thi.
 
Cuộc thi nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân hiểu sâu sắc hơn về chặng đường 90 năm hình thành và phát triển của tỉnh Gia Lai (1932-2022) gắn với trang sử hào hùng của dân tộc. Đồng thời, tuyên truyền ý nghĩa lịch sử chính trị sâu sắc và những giá trị, thành tựu to lớn mà Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc Gia Lai đã đạt được trong 90 năm qua. Qua đó, giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, dũng cảm của các thế hệ cha ông; nâng cao ý chí tự lực, tự cường, lòng tự hào, tự tôn dân tộc cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong tỉnh, nhất là thế hệ trẻ…
 Nguồn: GLO
 
Thông tin liên hệ:
1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 10 Huỳnh Thúc Kháng -TDP2 - phường An Phước
- Thị xã An Khê - tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269)3606979
1478004801_fax-(1).png  Fax: 
1478004004_Mail.png  Email:anphuoc.ankhe@gialai.gov.vn
 
Thông tin bản quyền:
Bản quyền thuộc về UBND thị xã An Khê
Chịu trách nhiệm chính: 
Chủ tịch UBND phường An Phước
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT ngày 14/10/2013 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tứcLiên hệ | Mobile | Site map icontop.png