Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII

27/03/2021
           Thực hiện Kế hoạch tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII (bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu Trung ương đến cấp tỉnh, cấp huyện và cấp xã). Đảng ủy xã nhà đã tổ chức thực hiện đồng bộ và thống nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất, tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã.
            Sáng ngày 27 tháng 3 năm 2021, Đảng ủy xã Thành An đã triệu tập toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và Đảng viên trong toàn Đảng bộ tham gia khai mạc và học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII (bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu Trung ương đến cấp tỉnh, cấp huyện và cấp xã).
            Mặc dù thời điểm triệu tập rơi vào hai ngày nghỉ cuối tuần nhưng các thành phần được triệu tập đều tham gia đầy đủ và học tập nghiêm túc, tiếp thu đầy đủ các bài giảng và quán triệt trong quá trình tham gia Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị học trực tuyến

Đây cũng là lần đầu tiên xã nhà tổ chức Hội nghị học trực tuyến theo kế hoạch của cấp trên với quy mô và số lượng thành phần tham gia đông đảo, đa dạng như vậy. Qua hai ngày học tập khẩn trương và nghiêm túc nhìn chung Hội nghị đã tổ chức thành công và quán triệt được Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII một cách sâu rộng, đem lại hiệu quả cao.

​H.P
1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 585 Quang Trung - Thị xã An Khê - tỉnh Gia Lai