ĐẠI HỘI ĐOÀN THANH NIÊN XÃ TÚ AN NHIỆM KỲ 2022-2027

04/05/2022
Chiều ngày 4 và sáng ngày 5/4/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tú An, thị xã An Khê long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tú An lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Việt Cường - Thị ủy viên, Bí Thư Thị đoàn An Khê; đồng chí Võ Anh Tài - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đại biểu Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các Đoàn thể Chính trị - Xã hội xã Tú An; Đại biểu BCH Quân Sự, Ban Công An xã; Bí thư chi bộ; có 63 đại biểu là cán bộ, đoàn viên tiêu biểu, xuất sắc đại diện cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã.
Trước khi bước vào Đại hội, Đoàn xã đã tổ chức Lễ Báo công, dâng hoa dâng hương tại đài tượng niệm liệt sĩ Tú Thủy.
Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe trình bày tóm tắt báo cáo kết quả công tác Đoàn và Phong trào thanh thiếu nhi xã Tú An nhiệm kỳ 2017 - 2022. Trong nhiệm kỳ qua, BCH Đoàn xã Tú An đã có nhiều nỗ lực trong tổ chức thực hiện công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi. Cơ bản đã hoàn thành và vượt chỉ tiêu đề ra tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Với những dự báo và đặc điểm tình hình ở địa phương Đại hội đã đề ra những nhiệm vụ và giải pháp cho Công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi trong nhiệm kỳ tới.
Phát biểu tại Đại Hội đồng chí Vũ Việt Cường - Thị ủy viên, Bí Thư Thị đoàn An Khê; đồng chí Võ Anh Tài - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận, tuyên dương, chúc mừng sự nỗ lực, đoàn kết, xung kích, sáng tạo của Đoàn xã trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua. Đồng thời các đồng chí lãnh đạo cũng thẳng thắn chỉ rõ một số tồn tại, hạn chế còn mắc phải; Và đề nghị trong thời gian tới cần thường xuyên chủ động trong công tác tham mưu, tăng cường công tác bồi dưỡng giáo dục đạo đức cách mạng, duy trì phát huy có hiệu quả mô hình làng “2 không, 2 có”, xây dưng mô hình phát triển kinh tế trong thanh niên, chung tay tiếp tục thực hiện các phần việc tham gia xây dựng nông thôn mới, làng nông thôn mới, chăm lo, bồi dưỡng và phát huy bản sắc văn hóa cho các Thanh thiếu nhi ở 3 làng ĐBDTTS……Đại hội rất vui mừng khi được Đảng ủy xã đã tặng lẳng hoa tươi thắm, Mặt trận và các Đoàn thể xã tặng các phần quà vô cùng ý nghĩa chúc mừng Đại hội.
Với tinh thần dân chủ tập trung, trách nhiệm Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 11 đồng chí và tiến hành bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội. Đồng chí Trương Thị Như Phi tiếp tục được tín nhiệm và được bầu giữ chức Bí thư Đoàn cơ sở xã Tú An. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã An Khê lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 06 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.
Trong khuôn khổ Chương trình Đại Hội, để ghi nhận, tri ân những công lao đóng góp của cán bộ đoàn trong nhiệm kỳ trước không tái cử. Đại hội cũng đã có phần quà nho nhỏ lưu niệm tặng cho các đồng chí Ủy viên khóa cũ. ĐH-ĐTN-XA-2.jpgĐH-ĐTN-XA-3.jpg
1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 585 Quang Trung - Thị xã An Khê - tỉnh Gia Lai