contac3.png Liên hệ smartphone.png Mobile 16-16.png Site map

PHƯỜNG AN TÂN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN TRUYỀN THỐNG MỞ RỘNG NĂM 2023.

25/04/2023
PHƯỜNG AN TÂN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN TRUYỀN THỐNG MỞ RỘNG NĂM 2023.
        Chào mừng Kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023) và Kỷ niệm 137 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2023). Uỷ ban nhân dân phường An Tân tổ chức Giải bóng chuyền truyền thống mở rộng năm 2023.

a2.jpg
        Giải bóng chuyền truyền thống mở rộng phường An Tân lần thứ XV năm 2023 được diễn ra 1,5 ngày 22, 23/4/2023 với 03 tổ dân phố tham gia và 02 đơn vị mời Trung tâm y tế, Tiểu đoàn 11 Lữ đoàn pháo binh 368 được tổ chức tại Nhà thi đấu thị xã. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm xếp hạng. Qua diễn biến các trận thi đấu tại giải, chất lượng của giải đã có bước chuyển biến rõ rệt từ kỹ thuật, đến phong cách và tinh thần thi đấu, có lối đánh cũng như kỹ chiến thuật giữa các đội. Các trận đấu diễn ra đầy sôi nổi, kịch tính, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội đạt thành tích xuất sắc: Giải Nhất thuộc về Tổ dân phố 3; Giải Nhì: Tổ dân phố 1; Giải Ba: Tổ dân phố 1; Giải khuyến khích: Trung tâm y tế thị xã; Giải phong cách: Tiểu đoàn 11. Vận động viên xuất sắc: Nguyễn Hữu Khang - Trung tâm y tế thị xã; Vận động viên tấn công xuất sắc: Nguyễn Văn Hướng - TDP 3; Vận động viên chuyền hai xuất sắc: Phạm Hồng Huy - TDP 1.

a3.jpg
a4.jpg
                                                                      Một số hình ảnh đội bóng thi đấu
           Đây là hoạt động thể thao được tổ chức thường niên nhân dịp Kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất và Kỷ niệm Ngày Quốc tế lao động , thông qua giải lần này nhằm nâng cao tinh thần giao lưu, góp phần khích lệ phong trào luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe để lao động, tạo động lực thúc đẩy phát triển phong trào TDTT của địa phương. Đồng thời khẳng định phong trào thể dục thể thao nói chung, môn bóng chuyền truyền thống nói riêng của địa phương được duy trì. Nhân dịp này, Ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ bằng tinh thần và vật chất của các mạnh thường quân như: Ông Phạm Quốc Viễn; Nguyễn Duy Thắng, Nguyễn Văn Định, Lê Tùng, Nguyễn Thành Liêu, Lương Ngọc Phùng, Mai Thanh Đại, Nguyễn Thành Đạt.
            Uỷ ban nhân dân phường đã ghi nhận và đánh giá cao sự giúp đỡ của các thành viên ban tổ chức về việc chuẩn bị đầy đủ, chu đáo các điều kiện về cơ sở vật chất, công tác y tế, công tác phục vụ... và hỗ trợ trong công tác điều hành tổ chức giải thành công tốt đẹp. Những kết quả đạt được của giải lần này sẽ là cơ sở đấy mạnh phát triển phong trào môn bóng chuyền và hướng tới giải Bóng chuyền truyền thống năm 2024 sẽ thành công hơn nữa.

Tiểu Ngân

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: Nguyễn Tri Phương, Phường An Tân- Thị xã An Khê
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269)3837326  -
1478004801_fax-(1).png  Fax: