contac3.png Liên hệ smartphone.png Mobile 16-16.png Site map

Lễ bàn giao căn nhà “Mái ấm niềm tin”

17/03/2023
Tin: Lễ bàn giao căn nhà “Mái ấm niềm tin”
Sáng ngày 17/3/2023, Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) chi nhánh An Khê phối hợp với  Hội LHPN thị xã An Khê, Hội phụ nữ phường Ngô Mây tổ chức trao tặng căn nhà “Mái ấm niềm tin” cho hộ gia đình chị Dương Thị Thanh, hội viên Phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tổ dân phố 1, phường Ngô Mây, thị xã An Khê. Tham dự có đại diện ban giám đốc công ty PNJ chi nhánh An Khê; bà Trần Thị Khuyên, chủ tịch Hội LHPN thị xã An Khê; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, Hội phụ nữ phường cùng các ban ngành đoàn thể phường Ngô Mây về tham dự.
HINH-ANH01.jpg
Hội viên Dương Thị Thanh thuộc đối tượng hộ nghèo gặp khó khăn và không có điều kiện tu sửa nhà, phải ở trong ngôi nhà cấp 4 xuống cấp trầm trọng. Cảm thông trước hoàn cảnh của gia đình chị, được sự quan tâm của Hội LHPN thị xã, Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) chi nhánh An Khê, cấp ủy chính quyền, các ngành đoàn thể phường cùng gia đình, dòng họ, đến nay ngôi nhà “Mái ấm tình thương” đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích gần 92m2, tổng kinh phí 370 triệu đồng, trong đó, công ty PNJ chi nhánh An Khê hỗ trợ 45 triệu đồng, số tiền còn lại do anh em họ hàng cho mượn và gia đình tiết kiệm để xây dựng.
HINH-ANH06.jpg
HINH-ANH10.jpg
Tại buổi lễ trao tặng “Mái ấm niềm tin” chị Dương Thị Thanh bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi được ở trong ngôi nhà mới, từ đây gia đình chị không còn phải lo lắng mỗi khi đến mùa mưa bão. Đồng thời cảm ơn đến quý công ty, các cấp, các ngành, cán bộ hội viên phụ nữ, họ hàng, bà con lối xóm đã giúp đỡ để gia đình chị có ngôi nhà khang trang, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất; và hứa sẽ luôn chấp hành tốt chính sách của Đảng nhà nước, quy định của địa phương, khắc phục khó khăn, tích cực lao động sản xuất cố gắng vươn lên thoát nghèo.
                                                                                      T.Đ
                                                                              (TTVH-TTTT An Khê)

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: TDP 3 - phường Ngô Mây - Thị xã An Khê - tỉnh Gia Lai
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269)