contac3.png Liên hệ smartphone.png Mobile 16-16.png Site map

​PHƯỜNG NGÔ MÂY THĂM, CHÚC MỪNG LỄ HỘI YẾN DIÊU TRÌ CUNG - 2023 TẠI THÁNH THẤT CAO ĐÀI AN KHÊ

28/09/2023
      Ngày 28/9/2023 đồng chí Võ Thị Hồng Thắm, thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Ngô Mây cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường đến thăm, chúc mừng Thánh thất Cao đài An Khê nhân Lễ Hội yến Diêu Trì cung và gửi lời chúc mừng đến các vị chức sắc, chức việc và bà con tín đồ mạnh khỏe, “sống tốt đời, đẹp đạo”, ghi nhận và đánh giá tổ chức tôn giáo Cao đài trong thời gian qua đã có nhiều đóng góp cùng với sự phát triển của địa phương, tích cực tham gia các hoạt động tương trợ người nghèo, người khó khăn trên địa bàn phường.
        Đồng thời cũng mong muốn toàn thể tín đồ, chức sắc, chức việc đạo Cao đài tiếp tục chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; hưởng ứng các phong trào do MTTQ và các tổ chức chính trị-xã hội phát động, góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cũng như tham gia đóng góp các hoạt động an sinh xã hội ở địa phương.
         Nhân dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Ngô Mây cũng gửi tặng phần quà tới họ đạo và chúc Lễ Hội yến Diêu Trì cung năm 2023 diễn ra thành công tốt đẹp.
1.jpg
Đồng chí Võ Thị Hồng Thắm, thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Ngô Mây cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường đến thăm, chúc mừng Thánh thất Cao đài An Khê nhân Lễ Hội yến Diêu Trì cung

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: TDP 3 - phường Ngô Mây - Thị xã An Khê - tỉnh Gia Lai
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269)