Ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn xã Cửu An.

15/11/2022
Thực hiện Kế hoạch số 1480/KH-CATX-TH ngày 09/11/2022 của Công an thị xã An Khê về việc tổ chức lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT tết nguyên đán Quý mão năm 2023. Sáng ngày 15/11, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm xã Cửu An tổ chức ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Đến dự và chỉ đạo lễ ra quân có đồng chí Trần Công – Bí thư đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Thị Phúc – PBT đảng ủy – Chủ tịch UBND xã.
Với chủ đề “Chủ động, quyết liệt tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT” đợt cao điểm sẻ kéo dài từ ngày 15/11/2022 đến hết ngày 05/02/2023, Công an xã Cửu An sẻ triển khai các biện pháp pháp nghiệp vụ, huy động tối đa lực lượng, phương tiện nắm chắc tình hình địa bàn; kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân trong công tác đảm bảo an ninh chính trị; đấu tranh phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội
Tập trung tấn công, trấn áp mạnh các loại tội phạm, kịp thời giải quyết những vấn đề nổi lên về an ninh trật tự ngay từ cơ sở, không để tội phạm hoạt động lộng hành; Tăng cường phát hiện, triệt phá các đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy; đấu tranh với các hành vi buôn lậu, buôn bán hàng giả, hàng nhái trên thị trường, bảo đảm chất lượng hàng hóa cung ứng trên thị trường trong dịp Tết. Đồng thời, tăng cường quản lý các ngành nghề kinh doanh có điều kiện; bảo đảm tốt trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, phòng, chống cháy nổ và xử lý các hành vi sản xuất, buôn bán, vận chuyển, sử dụng pháo trái phép trên địa bàn.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ ra quân, Bà Nguyễn Thị Phúc –PBT đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - Trưởng ban chỉ đạo nhấn mạnh, đây là đợt cao điểm có ý nghĩa chính trị quan trọng, mục tiêu cao nhất là đảm bảo an ninh, an toàn cho Nhân dân vui Xuân đón Tết Quý Mão 2023. Chủ tịch UBND xã yêu cầu Công an xã phải chủ động nắm chắc tình hình, giải quyết tốt những vấn đề phát sinh ở địa phương; tuyệt đối không để bị động, bất ngờ trước mọi tình huống; rà soát, xác định, nắm chắc các đối tượng trọng điểm để tập trung đấu tranh, ngăn chặn; kiên quyết không để xảy ra đột biến, đảm bảo an toàn tuyệt đối các sự kiện chính trị - xã hội, các lễ hội của nhân dân nhất là trong dịp Tết Quý Mão 2023.
      Sau lễ phát động, toàn lực lượng Công an xã và các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, chi hội cơ sở đã ra quân, tuần hành, biểu dương lực lượng và tuyên truyền, nâng cao ý thức bảo vệ an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn cho người dân.
NĐC
1478004194_map-icon.png Địa chỉ:  xã Cưu An - Thị xã An Khê - tỉnh Gia Lai