Xã Cửu An tặng quà cho gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

23/08/2023
Sáng ngày 20 tháng 8 năm 2023 Đảng ủy – HĐND – UBND- cùng các ban ngành đoàn thể xã Cửu An phối hợp với Phòng khám từ thiện Thiện Minh An Khê và doanh nghiệp tư nhân An Hòa trao tặng quà cho hộ gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Về dự có ông Nguyễn Trần Quốc Tuấn – Thị ủy viên, Bí thư đảng ủy xã; bà Nguyễn Thị Phúc – PBT đảng ủy, CT UBND xã cùng các ban ngành đoàn thể xã; đại diện đoàn từ thiền có Đại đức bác sĩ: Thiện Minh trưởng đoàn cùng các thành viên đoàn từ thiện về trao quà cho bà con nhân dân.
ngheo-22.jpg
Lãnh đạo chính quyền địa phương và thành viên đoàn từ thiện
trao tặng quà cho gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng chủ trương của Đảng và Nhà nước “Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” trong những năm qua có những đơn vị, cơ quan, nhà hảo tâm đã cùng với cấp ủy chính quyền địa phương xã Cửu An thực hiện tốt công tác quan tâm, chăm lo cho người dân thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Cửu An. Tại buổi trao tặng đoàn đã tặng: 100 xuất quà (trị giá: 300.000đ/xuất) cho hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
ngheo-11.jpg
thành viên đoàn từ thiện và bà con nhân dân trong buổi lễ trao tặng "Quà từ thiện"

Thay mặt chính quyền địa phương và bà con nhân dân xã, bà Nguyễn Thị Phúc – PBT đảng ủy, CT UBND xã cảm ơn sự chung tay đóng góp, hỗ trợ những xuất quà đầy ý nghĩa của các nhà hảo tâm, với tinh thần “Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”” Lá lành đùm lá rách”...và trao thư cảm ơn cho đoàn từ thiện./.
NĐC
1478004194_map-icon.png Địa chỉ:  xã Cưu An - Thị xã An Khê - tỉnh Gia Lai