Hội LHPN thị xã An Khê tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023

19/07/2023
Sáng ngày 19/7/2023, tại Hội trường 23/3 đường Chu Văn An, Hội LHPN thị xã An Khê tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2023. Về tham dự có đồng chí Nguyễn Hùng Vỹ – Phó bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã – Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thị xã.

Đại diện các thành viên và tổ giúp việc của Ban chỉ đạo, lãnh đạo của các cơ quan tổ chức – chính trị thị xã, các chị là UV BCH, các chị phó chủ tịch Hội LHPN xã, phường, Hội Phụ nữ Công an, cùng các chị chi hội trưởng, chi hội phó phụ nữ thôn, làng, tổ dân phố

Đ/c Nguyễn Hùng Vỹ - Phó bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã – Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thị xã tặng hoa chúc mừng ngày hội
 Đây là hoạt động điểm của Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thị xã nhằm: Củng cố nhận thức, hành động, xác định rõ phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ là sự nghiệp của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân là một trong những nhiệm vụ trọng tâm thường xuyên và trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, đồng thời giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân trong việc tham gia công tác đảm bảo an ninh trật tự góp phần phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh làm thất bại âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động và các loại tội phạm; giữ vững ANTT, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
          Về dự và chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Hùng Vỹ - Phó bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã - Trưởng Ban Chỉ đạo đã đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức  “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” của Hội LHPN thị xã, đồng thời khen thưởng biểu dương 2 tập thể, 01 cá nhân đã có thành tích trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023. Đồng thời, BCĐ đã trao 5 suất quà trị giá 2.500.000đ cho 5 chị HVPN nghèo.

Đ/c Trần Thị Khuyên – Thị ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN thị xã trao giải cho các đơn vị
Sau phần lễ, 11 cơ sở Hội đã tham gia các trò chơi dân gian tại Nhà thi đấu thị xã gồm kéo co, chuyền bóng bằng đầu và đập ấm. Kết quả đơn vị phường An Bình đạt giải nhất, giải nhì thuộc xã Tú An và 2 đơn vị An Phú, Ngô Mây dành giải ba. Giải khuyến khích thuộc các đơn vị còn lại./.
                                                                                                         Hoài Thu
                                                                                               (Hội LHPN thị xã An Khê)