Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Huỳnh Quang Thái thăm, tặng quà gia đình chính sách tại thị xã An Khê

21/07/2023
(GLO)- Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), sáng 21-7, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Gia Lai Huỳnh Quang Thái làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn thị xã An Khê. Tham gia đoàn có đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ; Cục Thống kê; Thường trực Thị ủy.

TIN LIÊN QUAN

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Huỳnh Quang Thái (bìa trái) thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Hàng (tổ 5, phường Tây Sơn, thị xã An Khê). Ảnh: Ngọc Minh
Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà 5 gia đình chính sách, gồm: Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Hàng (tổ 5, phường Tây Sơn); thương binh 2/4 Võ Cơ (thôn Thượng An 3, xã Song An); bệnh binh Đinh Chong (làng Hòa Bình, xã Tú An); bà Trương Thị Hồ (con liệt sĩ, ở thôn An Điền Nam, xã Cửu An); bệnh binh Hoàng Xuân Tiến (tổ 2, phường An Phước).
Tại các gia đình đến thăm, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Huỳnh Quang Thái bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với người có công, gia đình chính sách. Đồng thời khẳng định, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Gia Lai luôn ghi nhớ, biết ơn những cống hiến, hy sinh của các Anh hùng liệt sĩ, gia đình người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Huỳnh Quang Thái (bìa trái) cùng Thường trực Thị ủy An Khê thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thị xã An Khê. Ảnh: Ngọc Minh
Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Huỳnh Quang Thái mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, tích cực tham gia các phong trào, góp phần vào sự phát triển, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện chăm lo đời sống các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn; thực hiện đầy đủ, kịp thời, đúng quy định các chế độ chính sách đối với người có công, gia đình chính sách.
Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Huỳnh Quang Thái đã trao tặng 5 gia đình chính sách, người có công 5 suất quà, 1 suất quà 2,5 triệu đồng, trong đó có 2 triệu đồng tiền mặt và 1 phần quà
Dịp này, thị xã An Khê cũng trao tặng 5 suất quà (300-600 ngàn đồng/suất) đến các gia đình chính sách, người có công.
NGỌC MINH